LOL 2021 – Thay Đổi Xếp Hạng Tiền Mùa Giải

Mùa giải cũ đã kết thúc và mùa giải LOL mới 2021 sắp chính thức bước vào giai đoạn khai mạc. Vậy mùa giải Liên Minh Huyền Thoại năm nay sẽ có những thay đổi gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

1. Cải thiện hệ thống chấm điểm

1.1. 10 trận đấu đầu tiên

Ở mùa giải LOL 2021, chuỗi 10 trận đầu tiên sẽ được đánh giá chi tiết hơn từ tài khoản của người chơi W88 Việt Nam với mục đích có thể xác định điểm xuất phát của họ. Làm điều này sẽ có tác dụng giảm khoảng cách cấp độ giữa những người chơi cũng như mang lại trải nghiệm tốt hơn trong xếp hạng.

Hệ thống xếp hạng LOL có sự thay đổi
Hệ thống xếp hạng LOL có sự thay đổi

1.2. Loại bỏ chuỗi quảng cáo

Một điểm đáng chú ý nữa trong giai đoạn tiền mùa giải 2021 LOL 2021 là chuỗi thăng hạng BO3 giữa các đoàn sẽ chính thức bị loại bỏ. Nghĩa là bạn sẽ không cần tham gia chuỗi BO3 nữa mà có thể đánh thẳng từ vàng nhóm IV lên vàng nhóm 1. Hệ thống sẽ cộng điểm vượt quá của bạn vào điểm xuất phát trong đội mới.

Với việc loại bỏ chuỗi cấp bậc, người bảo vệ cấp bậc cũng bị loại bỏ. Bạn sẽ bị hạ xuống 1 đội nếu còn 0 điểm.

2. Cùng đồng đội leo rank

Theo thông tin chúng tôi nhận được thì tại LOL tiền mùa giải 2021 cũng sẽ loại bỏ hình thức đánh tướng khi leo rank đôi ở những người chơi có thứ hạng cao trở lên để:

  • Cải thiện chất lượng của các trận đấu xếp hạng cao
  • Giúp người chơi giảm thời gian tìm kiếm trận đấu
  • Giảm tỷ lệ người chơi phải đặt các vị trí không mong muốn

3. Giải thích lý do nên xếp hạng sớm

3.1. Để cải thiện xếp hạng Elo

Khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại 2021, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị xuống hạng vào cuối mùa giải vì điểm Elo ẩn của bạn sẽ được cải thiện. Bạn nên cố gắng để có thể chiến thắng, từ đó giúp điểm Elo của bạn tốt hơn. Như vậy, khi bước vào mùa giải mới với chuỗi 10 trận xếp hạng, bạn sẽ giúp ích rất nhiều với điểm Elo này.

Cố gắng cải thiện điểm Elo của bạn
Cố gắng cải thiện điểm Elo của bạn

3.2. Cạnh tranh không cao

Hầu hết các game thủ trong giai đoạn tiền mùa giải thường chọn cách tập trung vào giao tranh cơ bản, ARAM hoặc các chế độ tùy chọn khác. Theo Liên minh huyền thoại cá cược webVì lý do này, có ít sự cạnh tranh hơn trong bảng xếp hạng trước mùa giải.

4. Tóm tắt

Nếu là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy rằng tiền mùa giải 2021 có nhiều thay đổi hơn so với các mùa giải trước. Và sự thay đổi này nhằm giúp người chơi có được trải nghiệm tốt hơn và leo hạng một cách công bằng.

Những thay đổi trước LOL 2021 trước mùa giải để mang đến một sân chơi bình đẳng
Những thay đổi trước LOL 2021 trước mùa giải để mang đến một sân chơi bình đẳng

Việc hệ thống loại bỏ chuỗi thăng hạng giúp leo hạng dễ dàng hơn. Nhưng mặt khác, nó cũng buộc các cầu thủ phải nỗ lực nếu không muốn đối mặt với vấn đề trụ hạng. Người chơi tham gia LOL 2021 sẽ có cơ hội thi đấu xếp hạng đúng với thực lực để mang đến những trận đấu gay cấn, hấp dẫn và công bằng hơn.

Vì vậy, tham gia Liên Minh Huyền Thoại mùa 2021 hãy cố gắng tìm kiếm cho mình những người đồng đội thực sự có thể kề vai sát cánh trong cuộc chiến leo hạng.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về LOL tiền mùa giải 2021 sẽ giúp các bạn có những chiến thuật phù hợp để bảo vệ thứ hạng của mình và leo rank thành công. Trong những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về LOL 2021. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.