LMHT – hướng dẫn chi tiết về cách chơi Seraphine cơ bản

Có thể đi mid hoặc sp, cách lên đồ, sử dụng bảng ngọc bổ trợ, trang bị

Seraphine đã chính thức tham gia Summoner’s Rift trong Liên minh huyền thoại 10,22. Nổi bật và đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của “thần tượng quốc dân” Seraphine. Hãy cùng GameVui tham khảo và thảo luận về lối chơi cơ bản, mẹo lên đồ, ngọc bổ trợ và cách combo Seraphine Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Seraphine mạnh đến mức nào mà Riot lại biến cô thành fan club?
Seraphine mạnh đến mức nào mà Riot lại biến cô thành fan club?

Seraphine đến cuối cùng Liên Minh Huyền Thoạivà sẵn sàng chiến đấu trong các trận chiến. Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng lối chơi của cô nàng sẽ giống với Sona, nhưng thực tế thì có khá nhiều điểm khác biệt giữa hai vị tướng này.

Có gì thú vị về bộ kỹ năng độc đáo của Seraphine?

Seraphine có khả năng hồi máu, che chắn, khống chế đám đông và rất nhiều sát thương chỉ trong 4 chiêu thức, lượt Seraphine trở thành một vị tướng cực kỳ đa năng. Seraphine có thể chơi tốt ở vị trí Trung bìnhủng hộ. Với bộ kỹ năng hướng đến việc buff cho đồng đội, mang lại hiệu ứng khống chế khó chịu, điểm mạnh nhất của bạn Seraphine là khả năng giao tranh tổng.

Điểm yếu của Seraphine Đường giữa có khả năng Dọn dẹp không quá mạnh Ở giai đoạn đầu game, cô nàng này rất dễ bị ép vào trụ và chơi bị động ở những cấp độ đầu. Nếu chơi ở vị trí hỗ trợ, Seraphine Cũng có những nhược điểm như thế này Các buff hỗ trợ khác đã đầu game thiệt hại không cao. Nếu bạn gặp một bộ đôi chiến đấu mạnh mẽ, Seraphine rất khó đi lại an toàn.

Cách chơi Seraphine hiệu quả?

Seraphine có thể được chơi theo hai cách khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chơi hỗ trợ hay đường giữa. Cô ấy có thể chơi tốt ở cả hai vị trí. Mặc dù AP của cô ấy không cao nhưng sát thương kỹ năng của Seraphine là khá cao.

Vị trí hỗ trợ Seraphine vị trí hoàn hảo cho cô ấy. Tại đây, bộ kỹ năng của nữ ca sĩ Piltover được bùng nổ với những kỹ năng hồi máu và khống chế cực kỳ phù hợp với vị trí hỗ trợ.

Ở đường giữa, lợi thế của cô là tầm xa. Ở vị trí này, bạn có thể sử dụng bộ kỹ năng của mình như một công cụ để cấu rỉa máu đối phương. Tuy nhiên, bạn phải chú ý giữ vị trí tốt cho mình vì lượng máu và áo giáp của cô ấy sẽ không đủ để đối đầu cùng một lúc. rừng và giữa đội của bạn trong đầu Game.

Seraphine Có thể đuổi theo kẻ thù bằng lá chắn và kỹ năng làm chậm của mình. Một trong những thủ thuật dành cho Sona là sử dụng nó đúng cách kỹ năng kép nhờ vào khả năng nội tại. Việc tung ra các kỹ năng kép để thiệt hại tích lũy như hỗ trợ đồng đội sẽ là lợi thế to lớn đến từ Seraphine.

Ở giai đoạn đườngBạn chỉ nên tấn công đối thủ khi sở hữu khả năng bị động 2 lần, game thủ có thể giả mạo Q – Ghi chú cao hoặc kiểm soát đối thủ với E – Thay đổi nhịp độ lúc đồng đội gank. Quá trình của con đường Seraphine Chủ yếu là dọn lính và đẩy lẻ về phía đối phương, để bạn có thời gian di chuyển cùng người đi rừng để kiểm soát tầm nhìn hoặc giao tranh nhỏ lẻ.

Trong pha giao tranh, bạn có thể Start giao tranh từ tầm xa với chiêu cuối Song of Spread, thậm chí chiêu thức này còn có thể kéo dài tác dụng của kỹ năng này khi đi qua đồng đội. Đây là vũ khí cực kỳ lợi hại trong những tình huống giao tranh lớn giữa trận đấu. Kỹ năng Q – Ghi chú cao sẽ gây thêm sát thương dựa trên phần trăm máu đã mất của đối thủ, vì vậy Seraphine sẽ có thể kết liễu đối thủ tương đối tốt trong những pha combat hỗn loạn.

Nếu cuộc chiến diễn ra không suôn sẻ, bạn nên sử dụng nó W – Bùa yêu khi được tăng sức mạnh bởi bị động để rút lui và hồi máu cho đồng minh.

Ngọc bổ trợ cho Seraphine

Seraphine buff cho đường giữa - Đường giữa
Seraphine buff cho đường giữa – Đường giữa
Seraphine gems để hỗ trợ - Hỗ trợ
Seraphine gems để hỗ trợ – Hỗ trợ

Thiết bị được đề xuất cho Seraphine

Ở đường giữa:

  • Vong Yin Luden Đó là mặt hàng lớn đầu tiên Seraphine là bắt buộc vì vật phẩm này sẽ cải thiện điểm yếu dọn lính tương đối kém của cô ấy.
  • Vật phẩm lớn thứ hai mà game thủ nên nhắm đến là Song kiếm của thảm họa bởi vì nó tương tác tốt với nội tại của Seraphine.
  • Các mục sau đó Seraphine có thể sử dụng tương tự với các pháp sư khác như Mũ phù thủy, Đồng hồ cát tốt Nhân viên của Void

Với vị trí hỗ trợ:

  • Bạn nên sử dụng Athene’s Cup of Demon là trang bị chính đầu tiên vì nó cho tướng này khả năng bảo vệ đồng đội và AP khỏi bị động của trang bị.
  • Sau đó Lưỡi liềm cực nhọc là trang bị mà bạn nên hướng tới để giúp chủ lực gây sát thương hiệu quả hơn.
  • Nếu trận đấu diễn ra quá lâu thì các vật phẩm đa dụng như Ghost Twins, Vỏ bảo vệ của Mikael, Vòng cổ Iron Solari … là thứ bạn nên sở hữu.

Tổng quan về Seraphine

Nhìn chung, tướng này không lỗi như những tướng đã ra mắt gần đây Game bạo loạn nhưng vẫn sở hữu tố chất pháp sư mạnh mẽ. Cùng với đó là vẻ ngoài xinh đẹp với hình ảnh một nữ ca sĩ vô cùng tuyệt vời, hứa hẹn rằng Seraphine chắc chắn sẽ là một trong những nhà vô địch phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Leave A Reply

Your email address will not be published.