Làng Lá Phiêu Lưu Ký tung big update “Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server”, tặng 2000 Giftcode

Sáng ngày 12 tháng 8 năm 2018, Làng lá phiêu lưu ký sẽ chính thức khai mở phiên bản mới “Đại Chiến Nhân Liên Server”. Ngoài việc tiếp thu ý kiến ​​người chơi và hoàn thiện trải nghiệm game, ở phiên bản này có 3 điều đáng chú ý nhất là hoạt động câu cá, săn thú có đuôi và chiến trường hoàn toàn mới. Vậy những yếu tố trên có ảnh hưởng gì đến cộng đồng game thủ hiện tại? Cùng xem qua nội dung chính của phiên bản mới này nhé.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã phát hành bản cập nhật lớn

Bản cập nhật lớn mới của Thôn La Phiêu Lưu Ký tập trung vào các hoạt động chiến đấu gay cấn nhất

Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server

Đúng như tên gọi, hoạt động này là nơi bạn có thể chạm trán, so tài với vô số ninja ở các máy chủ khác. Để tham gia, người chơi cần đến trình báo với NPC Onoki, thời gian đăng ký chỉ từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Khi Start, người chơi sẽ được đưa vào các khu vực ngẫu nhiên để đọ sức với nhiều đối thủ khác. Đối với mỗi chấn thương nghiêm trọng của đối thủ, bạn sẽ nhận được điểm chiến thắng. Sau 30 phút, 16 người chơi có số điểm chiến thắng cao nhất sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp để tìm ra số một liên server.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã phát hành bản cập nhật lớn

Người chơi đăng ký tại NPC Onoki

Phần thưởng dành cho người chơi khi tham gia Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server là bạc chìa Key, pha lê và đặc biệt, đá cấp từ 6 đến 9 (đã mở Key). Đây là cơ hội để bạn nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình hoặc bán kiếm lời.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã phát hành bản cập nhật lớn

Mỗi khi bạn đánh bại đối thủ, bạn sẽ nhận được điểm thưởng

Vĩ thú

Một tính năng khá đặc biệt khác mà các fan Naruto chắc chắn sẽ yêu thích – chiến đấu với các Vĩ thú hùng mạnh. Đáng chú ý, tỷ lệ rớt quái vật trong Động Vĩ Thú là 100%, tức là ai đến tham dự cũng sẽ có quà mang về.

Mặc dù vậy, đây là một khu PK tự do. Bạn sẽ phải đối đầu với nhiều người chơi khác để tồn tại. Mỗi khi hạ gục đối thủ, người chơi cũng sẽ nhận được điểm chiến thắng. 3 người chơi có điểm cao nhất nhận được nhiều quà hơn từ hệ thống.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã phát hành bản cập nhật lớn

Thu phục Vĩ thú hứa hẹn sẽ là hoạt động được nhiều “dân cày” yêu thích nhất

Đi câu cá

Như đã nói ở các bài viết trước, tính năng câu cá này đang được rất nhiều người chơi mong đợi. Nó gần như là phiên bản nâng cấp của hoạt động bắt nước trước đây, còn có xác suất làm gãy cần câu, cá bỏ chạy… và thậm chí người chơi có thể bị PK đến chết nếu đứng yên.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã phát hành bản cập nhật lớn

Tuy nhiên, câu cá là hoạt động được cho là được nhiều người yêu thích nhất. Vì không giống như nhiều tính năng yêu cầu đăng ký, việc câu cá sẽ diễn ra trong một khung thời gian nhất định. Ở đó, bạn có thể đi câu cá hoặc bạn có thể đi tiêu diệt những người chơi câu cá khác. Tính giải trí của hoạt động này khá cao, nó sẽ giúp người chơi xả stress sau những trận chiến dài mệt mỏi.

Lời Kết

Bản cập nhật lớn này của Làng Lá Lá gần như là một bản nâng cấp tính năng cho Chủ Nhật, vì cả 3 chỉ diễn ra vào Chủ Nhật. Ngoài ra, các hoạt động nói trên đều mang tính chất “sát phạt” và có tính cạnh tranh cao. Bạn sẽ khó có những giây phút rảnh rỗi hay nhàn nhã khi tất cả mọi người đều đang tìm kiếm phần thưởng danh giá nhất.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã phát hành bản cập nhật lớn

Những viên đá có giá trị giúp người chơi nâng cấp sức mạnh

Để chào mừng bản cập nhật lớn này, BQT Lăng La Phiêu Lưu Ký gửi tặng độc giả nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

– Đá x2 cấp 5

– Xe tăng cấp 40 x50 MP

– Khóa bạc x500000

(Giftcode dùng được cho tất cả các máy chủ, hạn sử dụng đến hết ngày 31/08/2018)

Để lấy mã, bạn bấm MỜI VÀO.

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Trang chủ: http://langla.vn/

Leave A Reply

Your email address will not be published.