Lần đầu tiên ra mắt Update Mừng Xuân 2017, Võ Lâm Returns lì xì GiftCode đầy túi

Tuy sở hữu đồ họa không thực sự đẹp mắt, mang phong cách hoài cổ như những năm 2005, 2006 của thập niên trước, nhưng Võ Lâm Returns gần như hội tụ đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc từ đàn anh đi trước. như cày vật phẩm nông trại, PK tự do, treo cửa hàng bán vật phẩm, cho phép giao dịch trực tiếp …

Ngoài ra, Võ lâm trở lại Ngoài ra còn có các trận chiến kinh điển như Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Lôi Đài Sinh Tử cùng hệ thống Boss bay lượn, thú cưỡi đồ sộ sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm võ hiệp đầy thù hận. hầu hết trên điện thoại thông minh.

Không phụ lòng mong đợi của cộng đồng Game thủ, Võ Lâm Returns đã chính thức “nổ súng” bản Update đầu tiên cực kỳ hoành tráng vào thời điểm cận Tết. Với hàng loạt cập nhật, sửa đổi, bổ sung và nhiều ưu đãi, chắc chắn đây sẽ là món quà Tết ý nghĩa mà Võ Lâm Returns dành tặng riêng cho Game thủ của mình.

1. Cập nhật Happy Spring 2017

• Ra mắt Ảo Võ và Phi Phong mới với vẻ đẹp rực rỡ

• Tăng giới hạn xếp hạng tái sinh của nhân vật

• Nâng cao giới hạn Nâng cao thiết bị

• Mở chức năng Đối sánh Ẩn danh Chỉ Giới tính

Thông tin chi tiết xem tại ĐÂY.

2. Sự kiện Thu thập ngũ quả nhận quà đầy túi

Đồng hành cùng bản cập nhật, Võ Lâm Returns tổ chức Game thu thập 5 loại Ngũ quả gồm Dừa, Mãng cầu, Đu đủ, Xoài và Sung. Sau khi thu thập đầy đủ các nguyên liệu cần thiết thông qua các hoạt động diệt Boss và diệt quái ngoại thành, Game thủ đến gặp NPC Event Herald để đổi lấy phần thưởng tương xứng.

Thông tin chi tiết xem tại ĐÂY.

3. Cập nhật GiftCode

Với mục đích tăng thêm phần hứng khởi cũng như gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến toàn thể người chơi đã đồng hành cùng Game trong suốt thời gian qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Trả lại những gói GiftCode đỏ cực HOT, bao gồm:

• Roi ngựa x30

• Năm màu x20

• Soul Stone Lv5 x1

• Linh Phách Đan nhỏ x2

• Fit Protector x10

(Lưu ý: GiftCode sử dụng trên tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng đến hết ngày 28/02/2017)

Còn chờ gì nữa mà không gia nhập ngay vào đại gia đình Võ Lâm Returns để thỏa sức tung hoành ngang dọc tại:

Trang chủ: http://volam.sohaGame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

Võ Lâm Trở Lại TẠI ĐÂY

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ