Làm thế nào để gia nhập quân đoàn trong Free Fire?

Gia nhập quân đoàn trong Game của Garena Giúp Game thủ dễ dàng giao lưu với nhiều người chơi khác và cùng nhau tham gia đua top giành nhiều phần thưởng giá trị. Tuy nhiên, làm thế nào để gia nhập một quân đoàn trong Garena Free Fire không phải ai cũng biết cách. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây của Game vui vẻ nhé.

Bước 1: Bạn hãy mở Game và tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường. Từ giao diện chính của Game của Garena, chạm vào biểu tượng quân đoàn ở bên phải màn hình.

Nhấp vào biểu tượng quân đoàn

Bước 2: Các quân đoàn sẽ xuất hiện trên màn hình Game của Garena để người chơi tham khảo. Nếu bạn muốn tham gia quân đoàn nào, hãy nhấn nút Tham gia màu vàng tham gia. Tuy nhiên, có những quân đoàn tuyển người chơi miễn phí, nhưng cũng có những quân đoàn đặt ra những điều kiện tối thiểu để được chấp thuận người chơi.

Bấm tham gia

Bên cạnh đó, nếu muốn gia nhập một quân đoàn cụ thể, Game thủ có thể nhập từ Key vào ô tìm kiếm như bên dưới.

Quân đoàn tìm kiếm

Bước 3: Sau khi gia nhập một quân đoàn nào đó, màn hình sẽ có giao diện như sau

Giao diện quân đoàn

Hướng dẫn ra khỏi quân đoàn trong Garena Free Fire

Trong trường hợp không muốn tham gia thêm bất kỳ quân đoàn nào trong Game của Garena, Game thủ hoàn toàn có thể để theo cách bên dưới, nhưng cách này chỉ thực hiện sau 24h kể từ khi bạn gia nhập quân đoàn đó.

Bước 1: Đầu tiên, người chơi đến thăm quân đoàn đó. Đây, chọn Danh sách thành viên trong thanh menu bên trái, sau đó nhấp vào thoát (Biểu tượng mũi tên chỉ cửa) ở góc dưới bên phải.

Thoát khỏi quân đoàn

Bước 3: Cuối cùng, chỉ cần nhấn đồng ý để xác nhận nó đã xong

Xác nhận lại

Hy vọng với hướng dẫn trên, bạn đã biết cách tham gia vào một quân đoàn trong Garena Free Fire để tham gia đua top giành những phần thưởng hấp dẫn.