Làm sao để đăng xuất, thoát game Coin Master?

Coin Master là game di động online cho phép game thủ sử dụng tài khoản Facebook của mình để chơi. Trong khi đó, các tài nguyên mà bạn đang sở hữu cũng sẽ được lưu. Tuy nhiên, nếu người khác cầm điện thoại của bạn, rất có thể họ sẽ “tò mò” muốn thử Coin Master bằng tài khoản của bạn. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Game Vui Vẻ sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất hoặc thoát game trên Android hoặc iOS. Sau đó, nếu muốn chơi tiếp trên thiết bị này hoặc chuyển sang thiết bị khác, bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản Facebook của mình.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và tiến hành đăng nhập tài khoản đã dùng để chơi Game Coin Master. Từ giao diện chính, nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải. Khi thanh menu thả xuống, hãy chọn mục Cài đặt trong phần Cài đặt & Quyền riêng tư.

Chọn cài đặt

Bước 2: Cuộn xuống để tìm phần Bảo vệ tiếp đó hãy chọn Ứng dụng và trang web

Chọn ứng dụng và trang web

Bước 3: Tại đây, nhấn Biên tập trong mục Đã đăng nhập bằng Facebook

Đã đăng nhập bằng Facebook

Bước 4: Tiếp theo, cuộn xuống để tìm mục Bậc thầy Game sau đó nhấn Biên tập

Nhấn sửa

Bước 5: Trong phần Thông tin chi tiết về Coin Master, cuộn xuống để tìm mục Gỡ cài đặt ứng dụng sau đó nhấn Xóa, xóa.

Nhấp vào Xóa, xóa

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút Xóa, xóa xanh để xác nhận là xong.

Xác nhận xóa

Đến đây, bạn đã đăng xuất thành công tài khoản game Coin Master của mình và có thể yên tâm rằng mọi tài nguyên hay công trình sẽ được giữ lại cho lần đăng nhập tiếp theo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.