Knuckles 2 bất ngờ được tặng “free” cho Game thủ theo dõi chung kết Đột Kích CFEL trên sóng Livestream

Sức hút của Vòng Chung kết Chuyên nghiệp Tấn công CFEL đang nóng lên từng ngày khi chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, các vận động viên sẽ chính thức bước vào những trận chiến nảy lửa. Sau buổi tiệc Chào mừng tối 16/6 chào đón các vận động viên eSports của Đột Kích đến với Nha Trang, hôm nay, 30 vận động viên đã có một ngày tập luyện cùng ban tổ chức giải đấu.

Theo đó, 30 vận động viên của 2 giải Chuyên nghiệp và Bán chuyên sẽ tập trung sớm trước ngày thi đấu 2 ngày, nghỉ ngơi, làm quen với không khí tại thành phố mới và tập luyện trước để không bị “khớp” trước giờ thi đấu. trận đấu onlan. Đây cũng là điểm đặc biệt của mùa giải Đột Kích CFEL 2017 khi buổi tập này còn có sự tham gia và giám sát của đại diện Hiệp hội Viresa và BTC.

Việc cộng thêm thời gian tập luyện trước giải được xem là nét mới ở mùa giải năm nay, khi các đội có cơ hội tập dượt chiến thuật, tranh thủ “cọ xát” để tìm ra đối thủ trước vòng đấu chính thức. Ví dụ như BossCFVN, đã có buổi “tập dượt” thử nghiệm với các thành viên của ClanVUA. Hay Freedom Gaming thì “miễn phí” hơn với việc đào tạo kỹ năng riêng của từng thành viên. Tân binh của mùa giải năm nay – BornEvil khá im hơi lặng tiếng và tập trung cao độ cho giải đấu.

Chiều nay, các đội sẽ di chuyển đến địa điểm thi đấu tại khách sạn Mường Thanh, 60 Trần Phú, TP. Nha Trang để tổng duyệt chương trình, và chuẩn bị những thủ tục cuối cùng cho ngày thi đấu chính thức.

Sáng mai, Start từ 8h00, các đội Bán chuyên CSC sẽ đá trận Chung kết để tranh vị trí Chuyên nghiệp, đội còn lại sẽ cùng Đội hạng 3 CSC đá trận play-off với đội hạng 6 và 7 của Hạng Chuyên nghiệp CFEL để giành vé khuyến mãi.

Đây không phải là những món quà duy nhất

Đây không phải là những món quà duy nhất

.. chỉ cần ngồi nhà xem livestream trận Chung kết CFEL cũng sẽ nhận được giftcode cực khủng Knuckles 2 hoàn toàn miễn phí

.. chỉ cần ngồi nhà xem livestream trận Chung kết CFEL cũng sẽ nhận được giftcode cực khủng Knuckles 2 hoàn toàn miễn phí

Vòng Chung kết của Giải đấu chuyên nghiệp Đột Kích CFEL sẽ diễn ra Start từ 8h00 đến 16h00 ngày 18 tháng 6. Game thủ đến xem trực tiếp sẽ nhận được Giftcode miễn phí là áo Đột Kích Phiên Bản CFEL 2017, cơ hội bốc thăm trúng thưởng, bàn phím, chuột và đặc biệt là 2 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8. Đối với những Game thủ xem online trên kênh Đột Kích TV sẽ nhận được Giftcode miễn phí mang tên Knuckles 2 đầy quý giá.