“Kinh ngạc” nữ game thủ: Phân tích chiến thuật chuyên sâu, chia sẻ bí quyết build team khiến 500 anh em… ngả mũ

Game chiến thuật là game của những người lớn tuổi? Game chiến thuật chỉ dành cho nam giới? Phải biết Tam Quốc Diễn Nghĩa để chơi game Tam Quốc? Con gái chơi game đánh bài làm gì? Tất cả sẽ trở thành sai sự thật đối với trường hợp của nữ game thủ Tiểu Tam Quốc Chí này.

Nữ game thủ cực chất: Phân tích chiến thuật chuyên sâu, chia sẻ bí quyết xây dựng tổ đội khiến 500 anh em ... ngả mũ - Ảnh 1.

Nữ game thủ kiến ​​thức chiến lược, kiến ​​thức hơn người

Sở hữu đồ họa 3D tân tiến, cốt truyện đổi mới, lối chơi tinh tế, Tiếu Ngạo Tam Quốc Chí dễ dàng thu hút ngay cả những game thủ nữ, nhưng chưa ai nghĩ lại có một nữ game thủ “bá đạo” như thế này lại xuất hiện, nhiệt tình truyền cho anh em kinh nghiệm cày cuốc và xây dựng đội ngũ từ những ngày thử nghiệm phiên bản Trung Quốc đến nay.

Nữ game thủ cực chất: Phân tích chiến thuật chuyên sâu, chia sẻ bí quyết xây dựng tổ đội khiến 500 anh em ... ngả mũ - Ảnh 2.

Theo những gì mà cô gái này chia sẻ, mặc dù phiên bản Trung Quốc có khá nhiều điểm khác biệt cả về ngoại hình lẫn tính năng do được nâng cấp toàn diện nhưng nhìn chung để có được một đội hình tốt thì luôn cần có thời gian tìm tòi và một chút. một chút khả năng phân tích, nắm bắt cơ hội. Cô cũng chỉ ra một lỗi mà nhiều game thủ thường mắc phải, đó là Nâng cấp lan rộng mà không xác định được nên tập trung vào tướng nào, vừa lãng phí tài nguyên vừa gây sát thương.

Nữ game thủ cực chất: Phân tích chiến thuật chuyên sâu, chia sẻ bí quyết xây dựng tổ đội khiến 500 anh em ... ngả mũ - Ảnh 3.
Nữ game thủ cực chất: Phân tích chiến thuật chuyên sâu, chia sẻ bí quyết xây dựng đội hình khiến 500 anh em phải ... ngả mũ - Ảnh 4.

Mặt khác, cô nàng cũng một lần nữa nhấn mạnh sai lầm mà hầu hết các bạn đang “vướng phải” ngày đầu ra mắt: Chỉ cần nhìn vào cấp độ sao để quyết định có tăng hay không. Đặc biệt với những người chơi quyết tâm gia nhập “đội nông dân” thì càng phải hiểu rằng tướng 4 sao sẽ lâu nâng cấp hơn, còn tướng 2 – 3 sao thì dễ farm mảnh mà sức mạnh không hề thua kém.

Nữ game thủ cực chất: Phân tích chiến thuật chuyên sâu, chia sẻ bí quyết xây dựng đội hình khiến 500 anh em ... ngả mũ - Ảnh 5.

Nhiều game thủ có thói quen nhìn vào số sao để đánh giá sức mạnh của anh hùng

Một điều cần lưu ý là số sao chiêu mộ của tướng trong Tiểu Tam Quốc sẽ là 2-3-4 sao ngẫu nhiên. Ví dụ, cùng là Trương Phi nhưng có người sẽ chiêu mộ Trương Phi 4 sao, có người “tối” hơn chỉ 2 sao, tương tự với các tướng khác. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, cái cần nhìn ở đây là điểm chất lượng, vì chất lượng hình thức, số lượng sao có thể nâng lên tùy ý, nhưng chất lượng thì không. Nhiều người quay phim Trương Phi 2 sao “lao đao”, mơ thấy Hứa Chử 4 sao trong khi nhân vật này so với Trương Phi còn kém một bậc?

Nữ game thủ cực chất: Phân tích chiến thuật chuyên sâu, chia sẻ bí quyết xây dựng đội hình khiến 500 anh em ... ngả mũ chào thua - Ảnh 6.
Nữ game thủ cực chất: Phân tích chiến thuật chuyên sâu, chia sẻ bí quyết xây dựng đội hình khiến 500 anh em phải ... ngả mũ - Ảnh 7.

Cô nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của 500 anh em, không thiếu vướng mắc

Cái hay của Tiểu Tam Quốc Chí nằm ở chỗ: Cho phép game thủ quay x10 miễn phí cũng có thể tìm được những vị tướng hiếm, những vị tướng Thần như Chu Du hay Lưu Bị – điều mà ở những game khác, có mơ cũng không bao giờ xảy ra. Điều này vừa giúp rút ngắn khoảng cách giữa đại gia và dân cày một cách tinh vi, vừa hỗ trợ người chơi sở hữu tướng đa dạng, vừa giúp kích bùa dễ dàng hơn.

Nữ game thủ cực chất: Phân tích chiến thuật chuyên sâu, chia sẻ bí quyết xây dựng đội hình khiến 500 anh em ... ngả mũ - Ảnh 8.

Người ta đã ghi nhận một vài trường hợp biến Thần – Chu Du và Thần – Lưu Bị trước

Cuối cùng, cô ấy cũng đưa ra một số đội hình tham khảo vào lúc này, bao gồm:

?? Đội hình cơ bản: Điển Vi (làm choáng) – Hứa Chử (nhóm choáng) – Triệu Vân (sát thương) – Điêu Thuyền (Phép) – Tả Từ (Điều khiển).

?? Đội hình đã tải một chút: Quan Vũ – Mã Siêu – Hoàng Trung – Hoàng Nguyệt Anh (bù bể cho Quan Vũ) – Tạ Tốn ​​(điều khiển).

Nữ game thủ cực chất: Phân tích chiến thuật chuyên sâu, chia sẻ bí quyết xây dựng đội hình khiến 500 anh em phải ... ngả mũ - Ảnh 9.

Đội hình gồm toàn những tướng dễ kiếm, dễ nâng nhưng cũng cực kỳ mạnh

Thậm chí, cô nàng còn sẵn sàng nhận các câu hỏi của 500 anh em về đội hình cũng như tướng phu thê và giải đáp tận tình, chuyên nghiệp. Có thể nói, với một game chiến thuật mới ra mắt như Tiếu Ngạo Tam Quốc Chí thì những bài chia sẻ, hướng dẫn như thế này là vô cùng cần thiết. Qua câu chuyện này, chúng ta cũng nên có thái độ khác với những nữ game thủ, một khi đã máu lửa, đam mê thì không phải chị em thật sự quá đáng sợ!

Tải Tiếu Ngạo Tam Quốc Chí để “đọ sắc” với cô nàng này TẠI ĐÂY.

?? Mã chung:

462jiuac

ehy4myvd

b3779jfp

Leave A Reply

Your email address will not be published.