Kim Dung Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt, nhận ngay Giftcode

Trong thời điểm thị trường Game tràn ngập các sản phẩm Trung Quốc từ PC đến Mobile, đã đến lúc người Việt phải giành lại thị phần trong nước bằng các sản phẩm cây nhà lá vườn. Tại thời điểm này, Kim Dung Quần Hiệp Truyện Với sự đầu tư kỹ lưỡng đã xuất hiện, tiếp tục ghi dấu ấn trong lịch sử làng Game Việt. Từ 11h00 hôm nay 07/06/2017, cộng đồng Game thủ nước nhà đã có thể tải và trải nghiệm gMO này tại ĐÂY.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện - gMO Việt 3D đầu tiên đã chính thức ra mắt

Kim Dung Quần Hiệp Truyện – gMO Việt 3D đầu tiên đã chính thức ra mắt

Là sản phẩm được kỳ vọng sẽ giúp “hàng Việt” trở lại thị trường, Kim Dung Quần Hiệp Truyện sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, không hề thua kém các gMO khác. Từ nền đồ họa 3D xoay 360 độ, lối chơi thẻ tướng được nâng cấp với nhiều tính năng đặc sắc, võ hiệp Kim Dung lạ mắt… tất cả giúp tựa Game này từng bước chiếm lĩnh vị thế vững chắc trước những đợt sóng đổ bộ. “Game tàu thủy”.

Võ lâm Kim Dung trong mắt người Việt

Võ lâm Kim Dung trong mắt người Việt

Dù gặp đôi chút khó khăn trong khâu hoàn thiện nhưng đến 11h sáng nay, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã sẵn sàng ra mắt. Tại sao phải chơi trò ngoại nhập khi hàng trong nước “ngon” như thế này? Đứng giữa vô số Game cùng thể loại, Kim Dung Quần Hiệp Truyện chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đã đến lúc Game Việt lên ngôi!

Nhân dịp chính thức ra mắt, BQT Kim Dung Quần Hiệp Truyện xin gửi tặng độc giả 2 Giftcode tổng hợp: TT2CZ20X14BB2FA13T7W. Sau khi nhập 2 Giftcode này, bạn sẽ nhận được:

– Bánh bao x4

– 50000 đồng

– Túi đá 1 x2

– Quét vé x30

– 100 KNB

– Cần thiết x10

(Giftcode sử dụng cho tất cả các máy chủ, hạn sử dụng đến 30/6/2017)

Game thủ quan tâm đến Kim Dung Quần Hiệp Truyện, có thể tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kimdungquanhieptruyen

Đổ bộ: https://sohaGame.vn/Game-hot/kim-dung-quan-hiep-truyen