Kiếm Tung chính thức ra mắt tại SohaGame.vn

Vào lúc 11:02 ngày 17/12/2014 Kiếm Tung sẽ chính thức có mặt trên cổng SohaGame cùng với nhiều sự kiện hấp dẫn. Kiếm Tung Đây là webGame 3D full không góc nhìn được các trang tin Việt Nam và Trung Quốc đánh giá cao nhờ đồ họa bắt mắt, công nghệ tiên tiến và lối chơi hấp dẫn.

Kiếm Tung Đưa những trải nghiệm PK và PvP hấp dẫn của Game client PC bom tấn lên nền tảng web. Kiếm Tung đã thỏa mãn nhu cầu PK của tất cả mọi người kể cả những Game thủ Hardcore khó tính và kén chọn nhất. Game lấy đề tài cổ tích thần thoại với cốt truyện tự xây dựng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các fan cổ tích.

Kiếm Tung Hiện tại có 4 môn phái, mỗi môn phái có những kỹ năng riêng phù hợp với các vai trò khác nhau trong PK, săn boss, chiến trường … Đào Huyền Tông Sử dụng kiếm với lợi thế là tấn công tốc độ cao, khống chế kẻ thù. Ngàn thánh nhai sử dụng quyền trượng có khả năng tấn công diện rộng và tự hồi phục máu. Đảo địa ngục sử dụng mạnh mẽ thương mại cả bên trong và bên ngoài. Minh Pháp Điện Sử dụng song kiếm để đạt được lợi thế về sự nhanh nhẹn và gây sát thương chí mạng.

Cách chơi của Kiếm Tung Nó khá giống với những Game online cùng thể loại khác. Điểm khác biệt ở đây là lối chơi nhắm mục tiêu quen thuộc và chủ yếu tập trung vào việc tấn công kẻ thù bằng các kỹ năng riêng của nhân vật. Hệ thống kỹ năng này bao gồm hơn 10 kỹ năng cơ bản nhất thông qua phím nóng, chủ yếu tập trung vào kỹ năng tấn công và kỹ năng né tránh. Phím chuyên dụng để xuất các kỹ năng này là “Dấu cách” trên bàn phím.

Trong suốt những dự báo trước của Kiếm Tung Trong 50 màn chơi đầu tiên, người chơi chủ yếu bấm theo hệ thống tính năng hướng dẫn có sẵn để tìm hiểu và làm quen với các tính năng của Game như: cường hóa trang bị, khảm nạm, cưỡi hoặc cưỡi thú. tham gia vào các phụ lục. Sau khi mở hết các tính năng, người chơi sẽ tập trung vào hoạt động hàng ngày, hoạt động theo lịch trình, phụ bản ưu tú, phụ bản thường để nâng cấp trang bị, tăng lực chiến, thăng cấp, v.v.

ngoài ra Kiếm Tung còn vô số hoạt động theo giờ nữa như Đại Hội Vũ Lâm, Vân Tiêu, Vấn Đáp, Hoàng Thành Tranh Bá, PvP… hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn người chơi tham gia bởi tính mới mẻ và tính cộng đồng cao.

Lễ hội khiêu vũ - nơi người chơi thỏa sức thể hiện đam mê trên những bước nhảy

Lễ hội khiêu vũ – nơi người chơi thỏa sức thể hiện đam mê trên những bước nhảy

Run Xiao - Cướp giật diễn ra lúc 19h đến 20h

Run Xiao – Cướp giật diễn ra lúc 19h đến 20h

Hoàng Thành Tranh Bá diễn ra vào các tối thứ 3, 5, 7

Hoàng Thành Tranh Bá diễn ra vào các tối thứ 3, 5, 7

Nhân dịp ra mắt trên cổng SohaGame, Kiếm Tung tiến hành tặng người chơi 1000 Vipcode trị giá 2 triệu bao gồm rất nhiều vật phẩm giá trị: Đá cường hóa x 288, Thu thập Linh Châu x288, Nguyên Thủy Thần Thú x 188, Phi Vũ x 288, Lam Vũ x 188, Vũ Linh x 188, Lục Đạo of Reincarnation x10, Needle fork x88, Passport with Copper bar x 10, Gold lock x 888
Chúc bạn có trải nghiệm tốt với Kiếm Tung – Game 3D hot nhất hiện nay.

Trang chủ: http://kiemtung.sohaGame.vn

>> Kiếm Tung mở Chân Kiếm lúc 11h ngày 11/12 tặng VIPCODE 2 triệu

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận quà giftcode