Kiếm Khách Truyện chính thức ra mắt, VIPcode giá trị trao liền tay!

Như thông tin chúng tôi mang đến cho cộng đồng Game thủ gần đây, Truyện Kiếm Khách là Game nhập vai kiếm hiệp 3D đậm chất kiếm hiệp Kim Dung được NPH SohaGame đưa về Việt Nam. Đúng 10h00 sáng ngày hôm nay 27/5, Game sẽ chính thức ra mắt những máy chủ đầu tiên, mở cửa chào đón các fan yêu thích kiếm hiệp Kim Dung khám phá hệ thống PK, PvP thực chiến. Yếu tố giúp Truyện Kiếm Khách vượt qua nhiều đối thủ Game nhập vai hạng nặng tại quê nhà Trung Quốc. Hiện tại Game thủ có thể tải Game về máy với 2 phiên bản iOS và Android và PC ĐÂY.

Được biết, chất lượng của Game Truyện Kiếm Khách được khẳng định qua hệ thống PK – PvP độc đáo, chứa đựng nhiều yếu tố chưa từng xuất hiện trong các Game A-RPG đã từng phát hành tại Việt Nam trước đây. Khi người chơi tung kỹ năng, nó sẽ tấn công đối thủ bên trong Truyện Kiếm KháchNgoài hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn, hiệu ứng giật toàn màn hình, góc camera của Game sẽ tự động zoom xa – gần nhân vật mỗi khi thi triển kỹ năng, đây chính là yếu tố giúp Truyện Kiếm Khách thể hiện rõ chất lượng hành động của Game.

Legendary Sword Hakka nổi bật với lối chơi PK gay cấn, tất cả các chiêu thức võ công trong Game đều được chuyển thể từ bộ phim kiếm hiệp.

Legendary Sword Hakka nổi bật với lối chơi PK gay cấn, tất cả các chiêu thức võ công trong Game đều được chuyển thể từ bộ phim kiếm hiệp.

Mặt khác, các kỹ năng võ thuật trong Truyện Kiếm Khách được xây dựng từ những pha nguy hiểm thực tế, được thực hiện và ghi lại bởi các bậc thầy nổi tiếng và dựng thành các nhân vật 3D. Để thể hiện chiều sâu của lối chơi, mỗi nhân vật trong Game đều sở hữu những tuyệt chiêu nhập thế như vật, phá khớp hay đánh lừa đối phương. Mỗi bước di chuyển cần có thời gian để hoàn thành, thời gian kết hợp là điều cần thiết.

Sự kiện Chơi Kiếm Khách - lấy ngay Iphone đang diễn ra trên trang chủ của Kiếm Khách Truyện.

Sự kiện “Chơi cho khách – rinh ngay Iphone” đang diễn ra trên trang chủ của Kiếm Khách Truyện.

Hiện tại trên trang chủ chính thức của Game (KiemKhach.SohaGame.vn/MiniGame) Game thủ có thể tham gia sự kiện “Chơi Đi Khách – Mang Iphone” để có cơ hội nhận quà là Iphone 6 hoặc thú cưỡi Phượng Hoàng quý hiếm từ NPH Game.

Ngay bây giờ, cộng đồng Game thủ ấn tượng với hệ thống PK đột phá, hệ thống PvP Truyện Kiếm Khách có thể tải Game về máy với các phiên bản iOS, Android và PC ĐÂY. Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng SohaGame sẽ giúp các Game thủ đảm bảo quá trình tải Game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

>> Kiếm Khách Truyện mở , ngày mai võ lâm sẽ “chảy máu”