Kiếm Khách tặng VipCode khủng khai mở server Ảo Kiếm

Ngay sau khi bản Update Công Thành Chiến nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng Game thủ yêu thích kiếm hiệp, Kiếm Khách tiếp tục thu hút hàng nghìn đại hiệp tham gia vào thế giới Game mỗi ngày. Và khi những vùng đất cũ trở nên đông đúc bởi những Game thủ mới, thì nhu cầu về một sân chơi mới để Game thủ có thể xưng bá và nuôi tham vọng lớn là mong muốn của tất cả người chơi trong Kiếm Khách.

Để đáp ứng nhu cầu này, đúng 11h11` ngày 11/01/2017, máy chủ mới “Kiếm Ảo” chính thức khai mở. Nhân dịp chào đón các vị đại hiệp từ mọi phương, chúng tôi xin gửi tặng quý độc giả một bộ VIP Code giá trị

Dành cho những ai chưa biết, Kiếm Khách là Game ARPG (hành động nhập vai) có cốt truyện kết hợp cả Kim Dung và Cổ Long. Tham gia vào Game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái: Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nga My, Thiếu Lâm và Start du ngoạn.

Game sở hữu nền đồ họa đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D tiên tiến nhất hiện nay. Tạo hình nhân vật, chuyển động nhân vật cực kỳ mượt mà. Lối chơi của Kiếm Khách đi theo hướng nhập vai hành động quen thuộc với phong cách chiến đấu được nâng cấp giúp Game thủ dễ dàng thao tác. Hệ thống nhân vật cùng nhiều nội dung Gameplay khác, hứa hẹn sẽ đưa người chơi khám phá một thế giới võ hiệp cực chất, trải nghiệm cảm giác làm hiệp khách thượng thừa, chu du khắp nơi trên thế giới.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào thế giới kiếm hiệp đặc sắc kết hợp cả Kim Dung và Cổ Long trên nền tảng di động:

Game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtcmobile.kiemkhach

Game cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1182856780?l=vi&ls=1&mt=8

Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ