Khổng Minh Truyện: Game chiến thuật Full 3D sống động chính thức ra mắt

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng vào lúc 10h00 ngày 30/09, tựa game chiến thuật trên smartphone được mong đợi nhất năm 2015: Truyện Khổng Minh sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt. Đây là bước ngoặt lịch sử đánh dấu sự trở lại và phát triển mạnh mẽ của đề tài game chiến thuật Tam Quốc vốn luôn được cộng đồng game thủ Việt yêu thích từ trước đến nay.

Xuất hiện Truyện Khổng Minh Nó không chỉ nhằm khơi dậy niềm đam mê chiến thuật của nhiều game thủ mà còn mở ra một định nghĩa mới về game SLG chất lượng cao bằng cách cung cấp nền tảng đồ họa Full 3D độc đáo và vô cùng chân thực. Người chơi lần đầu tiên được trải nghiệm một phong cách chiến thuật mới, tương tự như thưởng thức các tác phẩm lịch sử, công phu của điện ảnh. Mọi góc độ của game từ trên cao đều được tính toán thông qua các góc camera được quay 360 độ để tạo nên những khung hình ấn tượng và giàu cảm xúc nhất.

Bên cạnh đồ họa, Truyện Khổng Minh cũng được các game thủ kỳ cựu của dòng game chiến thuật đánh giá cao nhờ tính năng thủ công hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trong một game chiến thuật. Đây là một bước tiến mới vượt qua khái niệm chiến thuật SLG từ trước đến nay, hướng tới một phong cách thực sự “cân bằng” và trí tuệ hơn bao giờ hết.

Truyện Khổng Minh Được thiết kế để mang đến trải nghiệm như trong phim nên phần hình ảnh và âm thanh được đầu tư tỉ mỉ, đặc biệt là phần lồng tiếng trong game. Khác với các sản phẩm game chiến thuật Tam Quốc trước đây chỉ có nhạc nền hoặc lời thoại tiếng Trung, Truyện Khổng Minh Thay đổi hoàn toàn với 100% lồng tiếng Việt từ NPC cho đến tiếng hét của từng tướng khi di chuyển.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ngay bây giờ, game thủ Việt đã có thể trải nghiệm Truyện Khổng Minh để thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật thực sự cho người hâm mộ chiến thuật Tam Quốc. Nơi hội tụ những anh hùng dũng mãnh nhất, tung hoành khắp Tây Nguyên, lập công để viết nên trang sử mới vang danh thiên hạ. Vào ngày ra mắt, Truyện Khổng Minh trao tặng những phần quà Gift Code giá trị cho những game thủ may mắn nhất. Mỗi mã chứa:

– KNB: 150

– Quân Hồn: 11.000

– Đồng: 700.000

– Ngọc: 11.000

Ngoài ra, khi đăng nhập vào game, bạn chỉ cần nhập một mã duy nhất: Z2VU1GCE0N Bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức bao gồm:

Sổ tay: 9

– KNB: 100

– Quân Hồn: 13.000

– Đồng: 1.200.000

– Lương (Cơm): 13.000

Trang chủ: khongminh.sohagame.vn/landing

Fanpage: fb.com/khongminhtruyen

Thảo luận nhóm: Bấm VÀO ĐÂY

>> Vì sao Lưu Bị có trong tay cả Ngọa Long và Phụng Sư mà không chữa được bệnh cho thiên hạ?

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.