Khi admin mê Toán, bắt game thủ giải phương trình để lấy giftcode

Như bạn đã biết, ngoài Đột kích, Warface vẫn là một trong những game bắn súng tồn tại lâu nhất tại Việt Nam.

Sở hữu đồ họa đẹp, bắt mắt với phong cách chân thực, Warface dễ dàng thu hút một lượng lớn người chơi tại Việt Nam vào cuối năm 2013. Cùng với Avatar Star, Warface trở thành một trong những game bắn súng. Những khẩu súng hiếm được ra mắt vào thời điểm đó, và tất nhiên, Game đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm. Ở thời điểm hiện tại, tuy không còn như xưa nhưng Warface vẫn sở hữu một cộng đồng game thủ trung thành và đông đảo.

Vietnam Warface Fanpage là nơi quy tụ chính của các game thủ Warface Việt Nam. Hàng ngày, những bài đăng bàn luận, trao đổi kinh nghiệm hay đơn giản là khoe chiến tích, chia sẻ những câu chuyện trong game vẫn được các thành viên trong nhóm đăng tải và nhận được sự hưởng ứng rất lớn. Bên cạnh đó, Warface còn sở hữu đội ngũ admin và GM năng nổ, nhiệt tình. Đó là điều kiện chính để Game này vẫn tồn tại cho đến nay.

Với quyền hạn của mình, ban quản trị nhóm Warface Việt Nam vẫn hàng ngày gửi tặng game thủ của tựa game này những món quà tri ân, động viên dưới dạng giftcode. Tuy nhiên, thay vì chơi như bình thường, họ thường nghĩ ra những Game độc đáo thách thức trí thông minh của game thủ, điển hình là thế hệ code gần đây nhất.

Cụ thể, admin này đã nghĩ ra một cách tạo mã rất độc đáo buộc game thủ phải giải một bài toán. Các ký tự đầu tiên của đoạn mã này là hai nghiệm x và y trong một hệ phương trình ẩn chứa 2 phương trình. Và yêu cầu của admin này là người chơi phải tham gia … giải phương trình để tìm ra đáp số x, y.

Khi lần đầu tiên được tiếp xúc với thế hệ mã mới và độc đáo này, nhiều game thủ tỏ ra hào hứng và bắt tay ngay vào giải phương trình toán học này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.