Khai mở server mới, Đại Thánh Vương tặng người chơi GiftCode “oanh tạc” thiên đình

Hơn 6 tháng ra mắt, Đại thánh vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn game thủ nhất. Những trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh giành ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam Tiên đã diễn ra sống động.

Nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi vui nhộn và lối chơi mượt mà, Đại thánh vương mang đến cảm giác chân thực về bối cảnh Tây Du, đưa người chơi lạc vào chốn “bồng lai” huyền ảo.

Để động viên các game thủ tại máy chủ Ma Vương, BQT Đại thánh vương đã ủng hộ “tận răng” khi tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà khai trương máy chủ với phần thưởng siêu khủng. Người chơi đăng nhập vào máy chủ mới sẽ nhận ngay gói hỗ trợ sau:

Ngoài ra, nhân dịp ra mắt máy chủ mới Ma Vương vào lúc 10h00 ngày hôm nay 13/07/2016, Đại thánh vương Đồng thời gửi đến tân thủ GiftCode Ma Vương giá trị, bao gồm:

• Nhiều 100% x5

• Tử Tình x20

• Hồng Tinh x20

• Túi đá 5 x1

Lưu ý: GiftCode chỉ có thể được sử dụng trên các máy chủ mới của Maou.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà GiftCode hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Thảo luận nhóm: Facebook.com/groups/Daithanhvuong.vn

Tải phiên bản iOS TẠI ĐÂY

Tải phiên bản Android TẠI ĐÂY

Tải phiên bản WindowsPhone TẠI ĐÂY

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.