Khai mở Quang Kiếm, Cửu Kiếm 2 tặng ngay bí kíp Lăng Ba Vi Bộ “ảo diệu”

Hẳn nhiều Game thủ vẫn còn nhớ những ngày ra quán net quen thuộc để cắm đầu cày Game, được cùng anh em đi event công thành hay thậm chí là thức trắng đêm để săn Boss Hoàng. Kim. Vậy thì chắc chắn bạn không có lý do gì để từ chối khám phá Nine Sword 2 – Game kiếm hiệp sở hữu nhiều tính năng PK, Bang chiến, võ công… đặc sắc thu hút hàng chục nghìn người chơi mỗi ngày.

Để chào mừng máy chủ mới Quang Kiếm, BQT Cửu Kiếm 2 gửi tặng những độc giả nhanh tay loạt Giftcode giá trị để tha hồ khám phá thế giới võ hiệp đặc sắc này. Mỗi Giftcode bao gồm:

– 2 Ngọc Chí Tôn Lvl 1

– 5 Exp Pet Lvl 7

– 5 Da liễu

– 1 Rương Kho báu Lvl 5

– 8 Điểu Dương Thạch 1

– 10 Vân Nội Túc

– 150 Vân Đồng

– Bí mật Phất Phiêu Liêu (Lăng Ba Vì Bộ)

Lần này tiếp tục là cơ hội đặc biệt để “500 anh em” Cửu Kiếm 2 sở hữu bí kíp Lăng Ba Vi Bộ: Phất Liêu. Đây là kỹ thuật tăng sát thương dựa trên tốc độ tấn công và đồng thời làm choáng mục tiêu.

Nhanh tay nhận bí kíp Lăng Ba Vi Bộ từ Cửu Kiếm 2

Nhanh tay nhận bí kíp Lăng Ba Vi Bộ từ Cửu Kiếm 2

(Giftcode chỉ được sử dụng cho máy chủ Quang Kiếm, có giá trị đến 24/02/2017)

Và đừng quên khi đăng nhập vào máy chủ mới Cửu Kiếm 2, mỗi người chơi sẽ nhận được gói quà Tân Thủ trị giá 3 triệu đồng, đồng thời nhận thêm Ngân Huy hỗ trợ cấp 3 ngay lập tức. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới võ hiệp của Cửu Kiếm 2 tại:

Trang chủ: cuukiem2.vn

Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile

xuống Game ngay bây giờ ĐÂY

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ