Khai mở máy chủ Từ Châu, 3Q Chibi tặng game thủ Smartphone cao cấp

0
Vào lúc 11 giờ sáng ngày 10 tháng 6, GMO 3Q Chibi chính thức khai mở máy chủ mới mang tên Từ Châu. Đây là máy chủ thứ tư của 3Q Chibi đã được khai mở, bên cạnh các máy chủ khác là Trường An (Android), Lạc Dương (iOS) và gần đây nhất là Xích Bích (Android và iOS) đã mở vào ngày 29 tháng 5. Máy chủ Từ Châu chơi được cho cả hệ điều hành Android và iOS (như Xích Bích người phục vụ).
Khai mở máy chủ Từ Châu, 3Q Chibi mang đến cho game thủ chiếc Smartphone cao cấp 1
Máy chủ thứ tư của 3Q Chibi có tên Từ Châu
Game 3Q Chibi Với đồ họa UI đơn giản đẹp mắt, có thể chơi tốt trên cả Android (2.3 trở lên) và iOS (5.0 trở lên) nên người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng đặc sắc trong game. Tại sự kiện khai mở máy chủ mới Từ Châu, game thủ tiếp tục có cơ hội “Đua Top Nhận Quà” với giải thưởng vô cùng hấp dẫn là một chiếc Smartphone Oppo Find 7a trị giá 10.490.000 VNĐ. Trước đó, cuộc đua Top tại máy chủ Trường An, Lạc Dương cũng đã tìm được chủ nhân cho hai chiếc Smartphone Oppo N1 với mỗi chiếc trị giá 12.690.000 đồng.
Khai mở máy chủ Từ Châu, 3Q Chibi mang đến cho game thủ chiếc Smartphone 2 cao cấp
Đua top nhận smartphone “khủng”

Ngoài hoạt động đua Top nhận quà hiện vật, 3Q Chibi còn tổ chức nhiều sự kiện ingame và mang đến cho game thủ những phần thưởng trong game có giá trị như: Thưởng đăng nhập 7 ngày, thưởng đăng nhập 30 ngày với tổng hơn 5000 KNB (tương đương 1.000.000 VNĐ), quỷ tướng Trương Phi, Đan luân hồi, Bình Lương Hoàn, Bạc, Dẫn Lữ U Hoa, … Các hoạt động Đấu Bá, Quốc Chiến, Tích Điểm Rút Tiền, Quân Điểm, Cướp Tiền, .. cũng được tổ chức rất sôi nổi và phong phú, cho game thủ “thả rông”. nhận quà.

Khai mở máy chủ Từ Châu, 3Q Chibi mang đến cho game thủ chiếc smartphone cao cấp 3
Các hoạt động thú vị trong 3Q Chibi

Xem thêm thông tin và các hoạt động mới nhất của 3Q Chibi Cập nhật liên tục tại:

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment