Huyền Thoại Anh Hùng tặng giftcode “khủng” mừng Closed Beta

Sau nhiều ngày thử nghiệm Alpha, mặc dù quá trình trải nghiệm game chưa được hoàn thiện do một số lỗi vẫn còn tồn tại ở phiên bản vừa qua, nhưng Truyền thuyết về các anh hùng (HTAH) cũng đã tạo được những ấn tượng nhất định trong lòng game thủ.
Legend of Heroes mang lại một
Theo thông báo mới nhất của nhà phát hành này, những game thủ đăng ký tài khoản trong đợt AT vừa qua sẽ nhận được mã Lệnh Chú Huyền Thoại, trị giá 300.000 VNĐ để sử dụng trong phiên bản Closed Beta sắp tới. Mã sẽ được gửi qua Email hoặc SMS trên thông tin người chơi đã đăng ký. Game thủ có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

Với giftcode này, người chơi sẽ được “tiếp nhiên liệu” kịp thời để dễ dàng trải nghiệm những chiến trường hoành tráng, phụ đề hấp dẫn của webgame 3D đỉnh cao này, đây cũng coi như phần quà đền bù do lỗi khó đăng tải. vào Game trong thời gian trước đó.

NPH cũng chắc chắn rằng tất cả các lỗi xuất hiện trong phiên bản Alpha test đã được khắc phục hoàn toàn và sẽ sớm ổn định kỹ thuật để ra mắt phiên bản Closed beta tốt nhất, đây sẽ là cơ sở để game thủ có thể chơi được. đặt niềm tin vào một game chất lượng như lời giới thiệu.

Cũng trong ngày 30/09, NPH đã tổ chức buổi offline tại Hà Nội để giới thiệu và giải đáp những thắc mắc của game thủ. HTAH 1 ngày sau khi khai trương.

Một số hình ảnh từ buổi online Truyền thuyết về các anh hùng: