Hưởng ứng mùa Valentine, Võ Lâm Returns tặng free Thời trang Bạch Vũ và GiftCode đến toàn bộ người chơi

Sở hữu đồ họa không thực sự đẹp mắt, mang phong cách hoài cổ như những năm 2005, 2006 của thập kỷ trước, nhưng Võ lâm trở lại gần như hội tụ đầy đủ các tính năng và hoạt động đặc sắc từ các đàn anh đi trước như cày đồ farm, PK tự do, treo shop bán vật phẩm, cho phép giao dịch trực tiếp …

Ngoài ra, Võ Lâm Returns còn có những trận chiến kinh điển như Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Lôi Đài Sinh Tử và hệ thống Boss, xuyên không, thú cưỡi đồ sộ mang đến cho người chơi trải nghiệm võ lâm. đầy thù hận nhất trên điện thoại thông minh.

Nhân dịp khai mở máy chủ mới Võ Lâm 29 vào đúng ngày lễ tình nhân 14/02/2017, Võ Lâm Returns đã vô cùng hào phóng khi tặng miễn phí bộ Thời Trang Bạch Vũ “cute vô đối” cho tất cả Game thủ. Chỉ cần online đúng giờ hoạt động là có thể nhận ngay. Ngoài ra, Võ Lâm Returns còn dành tặng bộ GiftCode giá trị để trải nghiệm Game, bao gồm:

• Lễ x200

• Vinh dự x30.000

• Rương vàng x20

• Roi ngựa x20

• Phú Exp x2 (5 giờ) x1

• Độ mở túi x10

(Lưu ý: GiftCode dùng chung cho tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng: 28/02/2017)

Đặc biệt nhất là chuỗi sự kiện Cao Thủ Tranh Tài với phần thưởng là trang bị Hoàng Kim quý hiếm diễn ra duy nhất tại máy chủ mới Võ Lâm 29, hứa hẹn sẽ tạo nên một trận chiến gay cấn giữa các võ tướng. trong Võ Lâm Trở Lại. Xem chi tiết tại ĐÂY.

Còn chờ gì nữa mà không gia nhập ngay vào đại gia đình Võ Lâm Trả Thù để thỏa sức tung hoành khắp giang hồ tại:

Trang chủ: http://volam.sohaGame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

Võ Lâm Trở Lại TẠI ĐÂY

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ