Hướng dẫn xây dựng đội hình Pháp sư – Vệ binh Tinh tú ĐTCL phiên bản 10.13

Xin chào mọi người, ở lại Đấu trường sự thật phiên bản 10.13 Lần này, đội hình không bị Riot “sờ gáy” trong bản cập nhật Mage – Star Guardian. Dưới đây là cập nhật thông tin chi tiết và hướng dẫn xây dựng đội pháp sư – Star Guardians of the CCP mới nhất.

Guards - Magi ở CCP mới nhất

Kèm theo đó là sức mạnh giảm sút Master Yi:

Master Yi giảm nhẹ sức mạnh

Vì vậy, một bộ bài sát thương thực sự khi có sự xuất hiện Janna vốn đã mạnh nay sẽ còn mạnh hơn trong phiên bản này. Hôm nay GameVui sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng đội hình Pháp sư – Hộ vệ ngôi sao để leo rank trong phiên bản 10.13.

1. Start trận đấu:

Ở những ván đầu game, bạn phải ưu tiên cấu máu vì đây là đội hình khá tốn giấy mực ở giai đoạn đầu game. Đối với 1 lượng vàng, chúng ta sẽ có Zoe, Twisted Fate, Poppy là những lựa chọn hàng đầu khi Start trận đấu.

Zoe, Twisted Fate, Poppy

Bộ ba “ngon – bổ” Zoe, Twisted Fate, Poppy

Sau đó các vị 2 tướng vàng đã Ahri và Nautilus. Bạn hỏi anh ấy tại sao lại như vậy Nautilus Chà, vì nhược điểm của đội hình pháp sư là khá tốn giấy mực, nên cần có tướng đỡ đòn ở trên cùng.

Ahri, Natilus

Cặp đôi Ahri và Nautilus

Vì vậy, chúng ta cần có nhiều tướng chống chịu hơn và lựa chọn phù hợp 2 vàng đã Nautilus kết hợp với Poppy đến Kích hoạt hệ thống Tiên Phong và có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Nếu bạn không thể lăn Nautilus Đừng lo lắng, bạn chỉ cần lấy thẻ Người giám hộ đã Rakan để kích hoạt Thế hệ giám hộ / gia tộc với Neeko vừa được tăng thêm kháng cự vừa có thêm hiệu ứng khống chế đám đông.

Neeko

Rakan

2. Giữa trận đấu:

Cùng GameVui điểm qua những vị tướng 3 vàng và 4 vàng ở các vòng giữa game nhé.

Chúng ta có NeekoSyndra ở cấp 3 vàngSoraka với Viktor ở cấp 4 vàng.

Syndra

Viktor

Soraka

Ở giữa trận đấu, Neeko là con bài có khả năng chống chịu khá mạnh nhờ vừa có kỹ năng làm choáng diện rộng vừa tạo giáp ảo nếu kích hoạt Thế hệ giám hộ / gia tộc.

Đồng hành với CassiopeiaHãy thay thế nó bằng các thẻ tạm trú trong đội hình như Nautilus hoặc Rakan Để kích thích chúng tôi / gia tộc bí ẩn với Soraka Xin vui lòng.

Cassiopeia

Khi sự xuất hiện của Viktor, sát thương chính là con bài này ở giữa trận đấu. Hãy lắp đồ chống chịu mà Neeko phải mang ra sân và đồ sát thương sẽ là Viktor ở tiền tuyến.

3. Kết thúc trận đấu:

Vào cuối Game, Janna xuất hiện.

Janna

Khi Thánh Mẫu đưa đội hình Vệ Binh Tinh Tú từ trong chòm sao vào hệ mặt trời, sát thương thật và hiệu ứng khống chế cùng với buff tốc độ đánh chính là điểm nhấn đặc biệt mà không tướng nào sánh được. với Janna.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất là biến sát thương tấn công của toàn bộ bộ bài Star Guardian thành sát thương thật chính là điểm nổi bật của 5 tiền chung điều này. Thêm pháp sư Xerath Và bán những thẻ không cần thiết, đội hình của chúng tôi đã hoàn thành.

5. Vị trí của các thẻ:

Theo các Kiện Tướng từ trước đến giờ trong đội hình pháp sư, bạn cứ xếp tất cả các tướng xuống hàng dưới cùng của võ đài và Neeko ở ngay cạnh hàng trên.

Bởi vì tướng của chúng ta chủ yếu là đánh xa và chủ yếu là kỹ năng gây sát thương.

Vị trí của Pháp sư - Người bảo vệ ngôi sao

6. Thiết bị:

Chúng tôi có 1 xe tăng và số còn lại đều là tướng sát thương và kỹ năng. Do đặc điểm của đội hình pháp sư yêu cầu trang bị ma thuật và năng lượng, chúng được ưu tiên Xerath và Viktor.

Xerath

Viktor

Các thiết bị cần thiết là: Shojin Spear, Blue, Gemstone Gauntlet, Witch Hat, Demon Book, Giant Exterlation và đi kèm với 1 item buff, Angel Armor hoặc Trap Sweep.

Khuyến nghị thiết bị cần thiết

Tham khảo các mục được đề xuất

Còn lại những trang bị khác như chống chịu sát thương nên ghép với Neeko làm tướng đỡ đòn ở trên.

7. Đánh giá đội hình:

Ưu điểm:

Sát thương chuẩn, bộ bài khắc chế những đội hình trâu bò như Tiên phong và Đấu sĩ.

Khuyết điểm:

Sức khỏe yếu, không thể áp đảo đối phương ở đầu game, và chỉ thực sự mạnh khi kết hợp được tất cả các bài.

Bình luận:

Nên ưu tiên tăng cấp và giữ máu cho đội hình này.

8. Tổng quan:

Đây là đội hình kỹ năng cần trang bị nên bạn nên sử dụng ở các bản đồ như Đảo kho báu hoặc đế chế vũ khí.

Trên đây là hướng dẫn xây dựng đội hình Vệ Binh Tinh Tú kết hợp với Pháp Sư (Phù Thủy) phiên bản 10.13 của Đấu Trường Sự Thật mùa 3 – Thiên Hạ Không Giới Hạn.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ để ủng hộ chúng tôi làm những bài viết tiếp theo nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.