Hướng dẫn xây dựng đội hình Pháo thủ – Cỗ máy Chiến đấu ĐTCL phiên bản 10.13

Xin chào những người chơi cờ của Game Arena of Truth, nếu nhận xét rằng Hệ thống / Chủng tộc mạnh nhất nửa sau mùa giải sau Game Đấu trường chân lý hiện tại, nhiều người sẽ đánh giá rằng đó là Đội hình Máy chiến đấu. Dưới đây là các cập nhật và hướng dẫn xây dựng đội hình xạ thủ – cỗ máy chiến đấu của CCP phiên bản 10.13.

Cỗ máy chiến đấu của ĐCSTQ phiên bản 10.13

Đội phong cách máy chiến đấu

Sở hữu thủ công toàn diện, chỉ có thể hút máu trở lại chỉ có thiệt hại. Trong phiên bản này, có các buff bổ sung, cụ thể là:

Vì vậy, khi tích lũy đủ “10 ngăn xếp”, Thẻ Battle Machine sẽ cực kỳ mạnh mẽ với cả khả năng chống chịu và lượng sát thương khá tốt.

Có nhiều biến thể trong danh sách CMCĐ Phi hành gia, CMC (máy chiến đấu) kẹp Bí mật, Kẹp CMC Siêu công nghệ Nhưng trong bài viết này GameVui sẽ đề cập đến đội hình CMC kết hợp với Xạ thủ.

1. Xây dựng đội hình xung quanh Kog’Maw:

Như đã nói ở trên, đây sẽ là đội hình xoay quanh xạ thủ làm nguồn sát thương chính. Đó là lý do tại sao đội hình sẽ xoay quanh Kog’Maw và một tượng xạ thủ khác làm trụ cột.

KogMaw

Trong phiên bản 10.13 này, chung Kog’Maw có một chút tăng sức mạnh được tăng cường 50 máu cơ bản và 2 buff khác:

Đối với các vị trí khác chúng tôi sẽ chọn những quân bài chống chịu và phòng ngự tốt cho đội hình. Được rồi, hãy Start bằng cách xem xét đội hình nào.

2. Kog’Maw và những người bạn

2 vị trí xạ thủ đó là Kog’MawJinx hoặc 1 vị tướng xạ thủ khác:

KogMaw và Jinx couple
KogMaw và Jinx couple

2 địa điểm bí ẩn:

Bí ẩn Cassiopeia
Bí ẩn Cassiopeia

Thêm vào đó một trong những vị tướng bí ẩn sau đây là Nghiệp , Soraka hoặc là Lulu:

Nghiệp

Soraka

Lulu

2 vị trí đấu sĩ:

Thẻ Astro

Và 1 trong những thẻ đấu sĩ như vậy Blitzcrank, Malphite, Bởi vì hoặc là Gnar:

Blitzcrank

Malphite

Bởi vì

2 vị trí bảo vệ:

Urgot

Rakan:

Rakan

Ở cấp độ khớp cuối cùng khi đạt cấp độ 9, nên ưu tiên lựa chọn Janna để nhận được nhiều buff hơn Mẹ thánh với hiệu ứng kiểm soát rộng rãi.

Janna

Đội hình đã có, chúng ta hãy tiến tới trang bị của bảng!

2. Thiết bị

Trang bị sát thương chúng ta nên có cho thẻ 4 vàng là Jinx Nhưng nếu bạn đợi cho đến khi có Jinx thì chúng ta sẽ không còn đủ sức khỏe do thiếu sát thương. Vì vậy, chúng tôi sẽ phù hợp với dame Kog’maw từ đầu trận và nếu còn sát thương thì ghép Jinx khi xuất hiện.

Thiết bị phù hợp với Kog’mawRageblade, Red Amulet, Infinity Sword, Giant Killing, Sword Break, Blue Bow, Interface và Lunar Bow. Nên có 1 mục chống Kog’maw đó là Áo giáp thiên thần hoặc là Áo choàng thủy ngân hoặc là Bẫy vuốt.

Mục

Bộ thiết bị tham chiếu cho thẻ – Kog’maw

Phần còn lại của xe tăng mà chúng tôi vừa đặt cho các Đấu sĩ vẫn còn năng lượng Mystery hoặc Guardian. Ưu tiên gắn kết Áo giáp thiên thần cho Urgot.

Người bán thịt Urgot
Người bán thịt Urgot

3. Sắp xếp đội hình:

Về việc bố trí đội hình, chúng ta chỉ theo dõi SGK thôi. Chống lại đội trên, xạ thủ ở dưới giữa vòng và các thẻ khác ở bên ngoài 2 Xạ thủ hỗ trợ Blitzcrack từ các đội hình khác.

Sắp xếp đội hình xung quanh Kog'Maw

Hãy vào trận đấu!

4. Start trận đấu:

Vào đầu trận đấu, những nhà vô địch ưu tiên được chọn sẽ là Illaoi, Malphite, Kog’maw và Noctune.

Nếu bạn chưa có những thẻ này thì cũng đừng lo lắng, hãy chọn cho mình những thẻ khác có sức khỏe tốt như Poppy, Caitlyn, TwisedFate hoặc Ziggs.

Illaoi

Noctune – Illaoi – Noctune

Và lượt mua sắm đầu tiên là trang bị cần thiết Cung gỗ khớp Kog’maw.

5. Giữa trận:

Bây giờ chúng ta cần nhà vô địch 3 tiền và 4 tiền Cassiopeia, Soraka, Karma và Jinx để kích hoạt hệ thống / bộ lạc Bí ẩn và Xạ thủ.

Cờ 3 hoặc 4 vàng

Cassopeia – Soraka – Karma – Jinx

Nếu không Jinx bạn nên chọn sớm thôi Ezreal để thay thế tạm thời JinxThi nhân tạm thời đảm nhận vị trí cho Lulu để hack cấp độ.

Ezreal-va-Bard

Ezreal – Bard

Cũng thả tùy chọn Xinzhao Vào đội để nhấp vào hệ thống / bộ lạc và Người giám hộ là khá hợp lý. Chúng tôi có thể kết hợp nó Xinzhao đợi đến khi Urgot xuất hiện.

XinZhao

XinZhao – Urgot

6. Kết thúc trận đấu:

Và vào cuối Game, chúng tôi sẽ bán bớt những thẻ thừa, không cần thiết để thay thế cho 5 thẻ vàng quan trọng. Urgot, LuluJanna. Để tối ưu hóa, bạn nên ưu tiên điều chỉnh cho Urgot hoặc là Janna bởi vì đây là hai thẻ cuối game rất mạnh từ kỹ năng Một phát một mạng sau đó Urgot và kích hoạt buff Mẹ thánh chuyển đổi sát thương đòn đánh cơ bản từ đòn tấn công cơ bản của đội hình thành sát thương phép thuật dân cư Janna.

7. Đánh giá đội hình:

Ưu điểm:

Thủ công toàn diện, dễ chơi dễ kết hợp. Khá mạnh để leo hạng, sức mạnh đỉnh cao về late game nên đội được lựa chọn đầu bảng.

Khuyết điểm:

Nếu xạ thủ không có đồ đẹp, đội hình thiếu sát thương sẽ có một lỗ hổng.

Bình luận:

Nên ưu tiên tăng cấp và giữ máu cho đội hình này.

8. tổng quan:

Đây là đội hình được lựa chọn khá nhiều để leo rank máy chủ Việt Nam và nước ngoài bởi ưu điểm dễ chơi của đội hình này.

Trên đây là hướng dẫn xây dựng đội hình Cỗ Máy Chiến Đấu kết hợp Xạ Thủ phiên bản 10.13 của Đấu Trường Sự Thật mùa 3 – Vô Cực Thiên Hạ.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ để ủng hộ chúng tôi làm những bài viết tiếp theo nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.