Hướng dẫn tải bản đồ cho PUBG Mobile

Một trong những điểm nổi bật của PUBG là nó cho phép Game thủ chiến đấu trên nhiều bản đồ với địa hình, thời tiết vô cùng đa dạng như ngoài đời. Tuy nhiên, không phải tất cả các bản đồ đều có sẵn trên trình giả lập để bạn lựa chọn. Vậy làm thế nào để trải nghiệm chúng đây?

Đừng lo, Game này sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhiều loại bản đồ khác nhau trong Game PUBG Mobile.

Bước 1: Vui lòng khởi động trình giả lập PUBG Mobile trên máy tính (Tencent Gaming Buddy hoặc Bluestacks). Từ giao diện chính của Game, hãy chọn Chọn chế độ (bên dưới nút Khởi đầu).

Chọn chế độ chọn

Bước 2: Ở giao diện tiếp theo, bạn sẽ thấy Game hiển thị nhiều loại bản đồ khác nhau cho bạn lựa chọn. Bản đồ có thể được tìm thấy ở đây ErangelVikendi đã được tải xuống. Bây giờ chúng tôi sẽ tải một bản đồ mới (Mirama hoặc là Sanhok) bằng cách nhấp vào nó (nhớ ghi kích thước của từng bản đồ để xem xét tải xuống).

xuống bản đồ Sanhok

Bước 3: Ngay sau đó quá trình tải bản đồ sẽ diễn ra, lúc này bạn cần kết nối internet ổn định và không tắt màn hình cho đến khi tải xong bản đồ.

Quá trình tải xuống

Bước 4: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy một bản đồ Sanhok đã được mở và có thể vào chơi bình thường.

Hoan thanh tải

Đối với các bản đồ khác, bạn thực hiện theo cách tương tự. Sau này, mỗi khi PUBG Mobile cập nhật bản đồ mới, bạn đã biết cách tải chúng về máy để chơi.