Hướng dẫn cơ bản và chi tiết cho người mới chơi Valorant

CÓ GIÁ TRỊ là game bắn súng mới nhất của Game bạo loạn. Game thuộc thể loại game FPS, có một cách để chơi như CS GO và bộ kỹ năng bổ sung cho từng lớp nhân vật. Mời các bạn tham khảo phần dưới của bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về các chế độ chơi, nhân vật Agent, cách điều khiển … để hiểu nhanh về tựa game bắn súng FPS mới – Valorant.

Hướng dẫn cơ bản về Valorant

Xem thêm:

Chế độ cổ điển của Valorant Có hai đội gồm 5 người chơi đối đầu trong tròn với thời gian mua súng là 30 giây và Game Start đang ở giai đoạn 1:40 phút. Đội tấn công phải tìm cách Mũi nhọn Hoặc loại bỏ tất cả các đối thủ để giành chiến thắng, trong khi đội phòng thủ phải dừng lại Mũi nhọn phát nổ bằng cách tiêu diệt phe tấn công hoặc loại bỏ Mũi nhọn nếu được đặt vào các vị trí trong khu vực. Đội thứ nhất đạt 13 điểm sẽ giành chiến thắng trong Game.

Đặt Spike

Spike – vật phẩm tương tự như bom C4 trong các game FPS khác

Với sự kết hợp giữa các trận đấu súng căng thẳng, gay cấn và sức mạnh chiến lược, người chơi có thể mất một chút thời gian để điều chỉnh từ phong cách chơi. FPS khác để làm quen với phong cách của Game này. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn làm quen Valorant Nhanh hơn và tránh những sai lầm của người mới Start cổ điển.

1. Thiết lập và cài đặt Valorant cơ bản:

Game bắn súng này có thể chơi theo nhiều phong cách khác nhau và điều quan trọng là bạn phải tìm được thứ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Vào chế độ luyện tập và dành thời gian để điều chỉnh cài đặt cho phong cách chơi của bạn.

Tùy chỉnh chung:

Nếu bạn không quen chơi Game FPSBạn sẽ phải điều chỉnh độ nhạy của chuột. Mặc dù không có cái gọi là DPI hoàn hảo, nhưng bạn sẽ muốn hạ thấp nó để kiểm soát chính xác hơn đối với súng và tâm bắn.

Đối với người chơi các Game bắn súng khác, đây là tỷ lệ chuyển đổi:

  • Nhạy cảm CS GO chia cho 3,18181818
  • Độ nhạy của Overwatch chia cho 10,6
  • Độ nhạy của Huyền thoại Apex chia cho 3,18181818
  • Độ nhạy của Cầu vồng Six nhân với 1,2

Control – Kiểm soát:

Khóa mặc định để xóa và đặt Mũi nhọn đã NumPad 4. Nhiều người chơi không thấy điều đó và bối rối khi họ không thể thực hiện loại bỏ / đặt Mũi nhọn, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra Key này và thực hiện các thay đổi nếu cần.

Gỡ cài đặt Spike
Gỡ cài đặt Spike

Tùy thuộc vào cách bạn chơi trong các Game khác, bạn cũng có thể cần thay đổi một số phím như hướng di chuyển và phím kỹ năng.

Tâm trí

Chữ thập là một điều quan trọng cho quá trình trải nghiệm Game Valorant của người chơi. Không có cài đặt nào hoàn hảo cho nó, nhưng bạn sẽ muốn điều chỉnh các tùy chọn để xem liệu có kiểu hình chữ thập khác phù hợp hơn với phong cách chơi của bạn hay không.

Crosshair - Crosshair in Valorant
Crosshair – Crosshair in Valorant

Chất lượng đồ họa – Video:

Trừ khi bạn có một phong trào độ phân giải caoBạn sẽ muốn tối đa hóa hiệu suất của Game bằng cách đặt tất cả đồ họa ở mức ngắn hoặc là Trung bình.

Chất lượng đồ họa game phụ thuộc vào cấu hình máy tính
Chất lượng đồ họa game phụ thuộc vào cấu hình máy tính

2. Mua gì và tiết kiệm:

Khi Start mỗi vòng, bạn nên cẩn thận với số tiền mình bỏ ra vì nếu bạn thua hoặc chết trong các vòng liên tiếp, bạn sẽ buộc phải dính vào vũ khí rẻ tiền.

Khiên là trang bị quan trọng trong trận đấu

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng có ít nhất 2.000 điểm Vào đầu mỗi vòng để có đủ tiền mua vũ khí chất lượng trung bình cũng như khả năng của bạn và lá chắn cơ bản là một mục không thể bỏ qua. Thông tin về vòng tiếp theo của nhóm có thể giúp bạn tính toán những thứ cần mua trong trường hợp bạn chết trong vòng tiếp theo.

Ngoài ra, bạn sẽ đổi bên sau 12 hiệp trong Game. Trong vài vòng cuối cùng trước khi chuyển đổi, không cần phải tiết kiệm tiền của bạn vì bạn sẽ mất tất cả sau 12 vòng.

Một số chiến lược có thể được xây dựng trong suốt một Game. Bạn thậm chí có thể đưa ra quyết định mạo hiểm khi mua một chiếc khiên và vũ khí đắt tiền nếu bạn tự tin giành chiến thắng trong vòng đấu. Tất cả chỉ là vấn đề phối hợp và phong cách chơi. Nhưng đừng quên dự đoán thay vì suy nghĩ từng vòng. Cuối cùng, đừng quên rằng bạn có thể nhặt vũ khí của những kẻ thù đã chết (và đồng minh) của bạn.

Những mẹo đó có thể giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ trong vài giờ đầu tiên tham gia Game. Nhưng Valorant là một Game đòi hỏi kỹ năng cao và bạn sẽ cần phải học cách chơi nó trong một thời gian dài, dựa trên những gì một số người chơi. CS GO đã nói về Game.

Trên đây là hướng dẫn cho những người mới chơi game Valorant, một game bắn súng mới nhất của Riot Game.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ để ủng hộ chúng tôi làm những bài viết tiếp theo nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.