Hướng dẫn chi tiết các bước tạo tài khoản và tải LOL PBE

Trải nghiệm các bản cập nhật Liên minh huyền thoại mới nhất

PBE hoặc tên đầy đủ của nó là Môi trường Beta công khai Được coi là phiên bản thử nghiệm cho phép người chơi trải nghiệm những tính năng, chế độ mới … của Liên Minh Huyền Thoại, sau đó gửi trải nghiệm, thông báo lỗi phát sinh trong quá trình chơi game về nhà. phát hành, nhằm đảm bảo tính ổn định khi được tung ra phiên bản chính thức trên tất cả các máy chủ trên thế giới.

Sau khi đăng ký tài khoản và tải LOL PBE, bạn sẽ sở hữu Tinh Hoa Lam và Điểm Riot gần như vô hạn để thỏa sức mua sắm. Để biết cách thực hiện, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Game Vui.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập trang chủ của phiên bản LOL PBE và bấm vào chữ Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn.

Đăng nhập

Bước 2: Hãy đăng nhập vào tài khoản Riot Games của 1 trong 2 khu vực NA hoặc Ocenia. Nếu chưa có tài khoản Riot Games, bạn có thể tham khảo Cách tạo tài khoản Riot Games mới

Đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn

Bước 3: Tiếp theo, nhấn Kiểm tra tính đủ điều kiện của tôi

Kiểm tra tính đủ điều kiện của tôi

Bước 4: Bạn cần tạo một tài khoản PBE mới rồi nhấn Đăng ký cho tôi

Tạo tài khoản PBE

Bước 5: Vui lòng chọn phiên bản để tải xuống phù hợp với máy tính của bạn (Windows hoặc Mac)

Chọn phiên bản tải xuống

Bước 6: Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Tại giao diện chính LOL PBE, đăng nhập tài khoản PBE để Start chơi game.

đăng nhập vào tài khoản của bạn

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.