Hướng dẫn cách tạo chữ ký online theo tên đơn giản

Chữ ký là một trong những đặc điểm riêng của mỗi người, hầu như không ai có cách ký và cách ký hoàn toàn trùng lặp. Vì vậy, chữ ký nói chung hay chữ ký online nói riêng được sử dụng rất nhiều cho các văn bản, tài liệu online nhằm xác thực và đảm bảo cho chủ sở hữu tài liệu, chống sao chép, đánh cắp nội dung. khi chữ ký được chèn vào văn bản. Ngoài ra, mỗi chữ ký cũng thể hiện phần nào đặc điểm, tính cách và tài vận của chủ nhân. Vì vậy, nhu cầu có một mẫu chữ ký riêng đẹp và độc đáo là nhu cầu của mỗi người dùng. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, các công cụ tạo mẫu chữ ký đã trở nên phổ biến, từ đó giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong bài viết hôm nay, Tiên Mã Ký Xin gửi đến các bạn hướng dẫn Cách tạo chữ ký online theo tên với công cụ Mylivesignature.com online hữu ích nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

Mylivesignature.com là một công cụ tạo chữ ký online được rất nhiều người dùng vô cùng ưa chuộng và yêu thích. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007 và trải qua hơn 13 năm phát triển, Mylivesignature.com đã có những thay đổi lớn và được cập nhật, bổ sung rất nhiều tính năng thú vị giúp người dùng tạo ra các nguyên mẫu. Chữ ký email, mẫu chữ ký văn bản hay nhiều loại chữ ký điện tử khác có đường nét xác thực như mẫu chữ ký tay. Các chữ ký do Mylivesignature.com tạo ra có mẫu đẹp và thao tác thực hiện khá đơn giản.

Cách tạo chữ ký online theo tên với công cụ Mylivesignature.com

Để tạo mẫu chữ ký online với Mylivesignature.com, đầu tiên bạn truy cập https://www.mylivesignature.com/create-signature-step1 để mở giao diện chính của công cụ. Tại giao diện chính Bước 1: Nhập tên của bạn Sau đó, vui lòng nhập tên mà bạn muốn tạo chữ ký của mình. Bạn có thể nhập tên đầy đủ, tên đệm và tên hoặc nhập chữ cái đầu tiên của mỗi chữ cái trong tên của bạn, tất cả tùy thuộc vào sở thích của bạn và được Mylivesignature.com chấp nhận. Sau khi nhập, bấm để chọn kế tiếp Bươc để chuyển sang bước tiếp theo. Lưu ý rằng chỉ các chữ cái và ký tự khoảng trắng mới được phép tạo mẫu chữ ký.

online

Tiếp theo tại giao diện Bước 2: Chọn kiểu phông chữVui lòng chọn kiểu phông chữ bạn muốn sử dụng cho mẫu chữ ký của mình. Tại đây Mylivesignature.com cung cấp cho người dùng 120 font chữ khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn. Mỗi phông chữ sẽ được hiển thị rõ ràng trong bản xem trước để người dùng dễ dàng lựa chọn. Để chọn mẫu phông chữ, bạn hãy tích chuột vào ô phông chữ bạn muốn rồi bạn chọn Bước tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

online

Tại giao diện Bước 3: Chọn kích thước chữ ký Vui lòng chọn kích thước cho chữ ký của bạn. Cũng giống như kích thước bạn muốn chọn, bạn hãy tích chuột vào ô chọn kích thước đó rồi bấm vào Bước tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

online

Ở cửa sổ Bước 4: Chọn độ dốc chữ ký Vui lòng chọn độ nghiêng cho chữ ký của bạn. Mylivesignature.com cho phép người dùng chọn từ 10 độ dốc khác nhau cho các mẫu chữ ký. Sau khi lựa chọn, hãy chọn Bước tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

online

Tại giao diện Bước 5: Chọn màu chữ ký Bạn có thể chọn màu cho chữ ký của mình và cả màu nền. Tai dong Nhấp vào hộp bên dưới văn bản này để thay đổi màu nền Vui lòng bấm vào ô để chọn màu nền cho mẫu chữ ký của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng màu nền trong suốt, vui lòng nhấp vào dấu tích để chọn hộp Kiểm tra để chọn một backgound minh bạch. Tiếp theo, nhấp vào dòng Nhấp vào hộp bên dưới văn bản này để thay đổi màu văn bản để chọn màu phông chữ. Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, hãy nhấp để chọn Bước tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

online

Ở bước cuối cùng, một thông báo sẽ xuất hiện Đã kết thúc! Đây là những chữ ký mới của bạn Chúng tôi đã hoàn thành việc tạo chữ ký online. Tuy nhiên, theo yêu cầu của người dùng, bạn có thể tải chữ ký ở 2 định dạng: ảnh tĩnh và ảnh động. Chữ ký tĩnh là hình ảnh chữ ký của bạn ở dòng trên. Chữ ký được tải xuống ở định dạng này sẽ có định dạng .png và chữ ký động sẽ ở dòng bên dưới. Chữ ký được tải xuống ở định dạng này sẽ có định dạng .gif. Vui lòng bấm vào dòng Bấm vào đây để tải xuống chữ ký của bạn tương ứng với mỗi dòng để tải mẫu chữ ký của nó.

online

Ở cửa sổ Lưu thành xuất hiện, vui lòng chọn đến vị trí lưu mẫu chữ ký và nhấn Tiết kiệm để tải xuống và hoàn thành.

online

Như vậy qua bài viết trên chúng tôi đã gửi đến các bạn hướng dẫn cách tạo chữ ký online theo tên với Mylivesignature.com – công cụ tạo chữ ký online đẹp, nhanh và hữu ích nhất hiện nay. Hi vọng bài viết đã mang lại nhiều kiến ​​thức bổ ích cho các bạn. Cảm ơn vì đã xem!