Hướng dẫn cách chơi Sova thật sự hiệu quả trong Valorant

Chi tiết bộ kỹ năng, chiêu thức tấn công và phòng thủ khi chọn class Thợ Săn này

Sova một trong nhân vật tự do có sẵn khi Start Game Valorant và một lớp học Dễ chơi cho người mới Start với game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Sova có kỹ năng khám phá bản đồ và chiến đấu rất hiệu quả và tương đối dễ sử dụng. Hãy cùng GameVui tham khảo những thông tin chi tiết cụ thể về Sova cũng như kỹ năng của cô điệp viên này trong game bắn súng Valorant nhé.

Thông tin chi tiết về tất cả các nhân vật Đặc vụ trong Valorant

Đặc vụ Sova ở Valorant
Đặc vụ Sova ở Valorant

1. Tiểu sử của Sova

Tên thật: #.

Quốc gia: Nga.

Giới tính: Nam giới.

Vai trò: Mở một cuộc chiến.

2. Bộ kỹ năng của Sova

Kỹ năng 1 – Cú bay không người lái:

 • Nhu cầu 100 tiền – Phần lớn Đầu tiên cửa hàng: Sova khởi động 1 flycam Có thể điều khiển, có khả năng bắn tín hiệu vào đối phương. Có thể bị hủy bằng cách nhấn C hoặc bị đối phương bắn.
 • Kỹ năng C sau đó Sova đã Cú bay không người lái. Bạn chỉ có thể mua một cây rơm trong cửa hàng của anh ấy mỗi vòng với 300 tiền. Sova triển khai Owl Drone để cung cấp cho bạn tầm nhìn đầy đủ POV sau đó Máy bay không người lái. Máy bay không người lái có thể bắn một phát súng để lộ bất kỳ kẻ thù nào mà nó tấn công trong vài giây.
 • Khi nào Máy bay không người lái có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin về kẻ thù của bạn Máy bay không người lái phát hiện, nhược điểm là Sova Không thể di chuyển kịp thời Máy bay không người lái của anh ấy được sử dụng. Bạn cần đứng ở vị trí an toàn khi khống chế, nếu không bạn sẽ trở thành con mồi cho những kẻ đi tiên phong của team địch. Tương tự với Recon Bolt, Drone có thể bị tiêu diệt bởi đội đối phương vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Kỹ năng 2 – Tia chớp:

 • Yêu cầu 100 tiền, Phần lớn 2 tích trữ. Bắn ra Đầu tiên mũi tên Chạm vào vật thể sẽ phát nổ gây sát thương trên diện rộng. Càng đến gần tâm vụ nổ, lượng sát thương của bạn càng lớn. Có thể gây sát thương cho đồng đội và khiến mũi tên nảy ra theo số lần nhấp chuột phải trước khi bắn.
 • Kỹ năng Q sau đó Sova đã Cú sốc, bạn có thể mua hai ngăn xếp Trong giai đoạn mua hàng với mỗi vòng 100 tiền. Bạn có thể quyết định xem mũi đi bao xa bằng cách nhấn giữ chuột trái để đường bắn đi xa hơn. Hoặc bạn cũng có thể xác định xem nó có bị trả lại hay không bằng cách nhấp chuột phải, tối đa hai lần, trong khi tìm kiếm và nhắm mục tiêu.
 • Mặc dù Chốt sốc cung cấp cho bạn rất nhiều sát thương để gây áp lực xung quanh các khu vực không thể bắn, như hành lang hẹp cạnh góc khuất, nhưng nó sẽ không gây đủ sát thương để tiêu diệt kẻ thù đẫm máu. Kỹ năng này được sử dụng tốt nhất để kết liễu những người chơi yếu hoặc gây áp lực từ các điểm nóng trên bản đồ.

Kỹ năng tiêu biểu – Recon Bolt:

 • Có thời gian hồi chiêu 35 giây. Bắn một mũi tên, khi nó chạm vào vật thể sẽ phát ra 3 đợt sóng âm, làm lộ diện tất cả người chơi trong bán kính đó cho bạn và đồng đội.
  Cách sử dụng kỹ thuật này giống nhau Chốt sốc: Giữ nút chuột trái để bắn xa hơn, nút chuột phải để nảy. Điểm yếu là sóng âm không thể phát hiện kẻ thù nếu người đó ở sau cánh cửa, thùng hoặc khả năng cản tầm nhìn. Hơn nữa, kẻ thù có thể phá hủy mũi trên trước và sau khi va chạm. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể bắn một mũi tên vào kẻ thù. Sau đó, bất cứ nơi nào người đó đi, vị trí của anh ta sẽ được phát hiện.
 • E sau đó Sova đã Năng lực đặc trưng của anh ấy, Recon Bolt. Cùng một cách Cú sốc, Giữ nhấp chuột trái của bạn sẽ xác định khoảng cách mà mũi tên được bắn và bạn có thể nhấp chuột phải để quyết định số lần nó nảy ra. Khi mũi tên của bạn tiếp đất, nó sẽ phát ra một làn sóng có thể phát hiện kẻ địch trong phạm vi hạ cánh khá rộng.
 • Bởi vì đây là Kỹ năng độc đáo sau đó Sova, Kỹ năng sẽ nạp lại sau Thời gian hồi chiêu 35 giây. Nếu bạn sử dụng đủ sớm trong một hiệp, bạn có thể sử dụng lại trong hiệp.
 • Mặc dù Recon Bolt cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu về vị trí của kẻ thù một cách nhanh chóng, Recon Bolt cũng có thể bị tiêu diệt bởi kẻ thù khi nó tiếp đất. Đảm bảo bạn thu thập thông tin nhanh chóng trước khi nó bị phá hủy.

Kỹ năng tối thượng – Hunter’s Fury:

 • Bắn ra 3 luồng năng lượng tường xuyên phá sát thương và tiết lộ vị trí của kẻ thù.
 • Tối thượng sau đó Sova đã Hunter’s Fury. Sova Rút cung của mình và có thể bắn ra ba làn sóng năng lượng tầm xa có thể xuyên qua các bức tường trong một khoảng thời gian ngắn. Mặc dù các sóng năng lượng gây sát thương lớn và di chuyển trên toàn bộ bản đồ, bạn vẫn cần đảm bảo mục tiêu của mình đang ở đúng vị trí trong phạm vi mục tiêu của bạn.

Chiến lược tấn công tốt nhất khi chơi Sova

Spike là vật phẩm quyết định để giành chiến thắng trong trận đấu Valorant, vì vậy bạn hoặc đồng đội của bạn có thể giữ Spike. Nhưng nếu đồng đội đeo nó sẽ là một lợi thế mà Sova có thể sử dụng Máy bay không người lái đầu mỗi vòng để dọn đường cho đội của bạn, cung cấp cho họ dữ liệu về vị trí của kẻ thù ở các điểm mù trên bản đồ. Nếu bạn dụ kẻ thù bắn Drone, Đội của bạn có thể nhanh chóng chiếm được các vị trí của kẻ thù và đánh chúng trước khi chúng trở thành mục tiêu.

Ngoài ra, sau khi Máy bay không người lái Pin của bạn đã hết, mức sử dụng Recon Bolt Khi bản đồ im lặng sẽ giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ. Nếu bạn không phát hiện kẻ thù bằng kỹ năng của mình thì đó cũng là một điểm cộng cho con đường đi bộ Mũi nhọn.

Chiến thuật phòng thủ hiệu quả cho Sova

Bởi vì Sova có thể thu thập nhiều thông tin khi có một vị trí tốt, một mình bạn có thể bao quát một nơi Mũi nhọn và để nhóm của tôi di chuyển đến các khu vực còn lại. Máy bay không người láiMũi tên Recon Nhóm của bạn sẽ giúp phát hiện nhiều kẻ thù đang cố gắng lao vào một khu vực và nếu vậy, bạn có thể nhanh chóng đưa nhóm của mình trở lại với bạn để giao tranh.

Khi bạn biết kẻ thù đang tiếp cận khu vực của mình, hãy khéo léo Hunter’s Fury Ultimate Của bạn có thể được sử dụng như một công cụ cực kỳ hiệu quả để tiêu diệt đội đối phương. Đừng ngại sử dụng chiêu cuối của bạn khi biết chúng có thể bị né khá dễ dàng. Đổi lại việc sử dụng chiêu cuối của mình, bạn có được thời gian quý báu cho phép nhóm của mình chiếm vị trí tốt hoặc cho Mũi nhọn chất nổ.

Những điểm cần lưu ý khi bạn muốn chọn Sova

Trong những đợt đầu tiên khi kinh tế eo hẹp, bạn nên có ít nhất một chiếc Drone, một mũi tên Recon áo giáp của bạn và ít nhất một loại áo giáp. Điều này cho phép bạn trở thành người tiên phong mạnh mẽ, người cũng có thể cung cấp nhiều dữ liệu và thông tin hữu ích cho đội của bạn cũng như trở thành người gánh team.Nếu trong thời gian ngừng hoạt động, hãy dành một chút thời gian trong trận đấu để tìm ra những góc đẹp cho Mũi tên Recon và thực hành chúng. Mặc dù thực tế là bạn không thể đánh trúng các góc đó mọi lúc trong thời gian căng thẳng của trận đấu, bạn vẫn sẽ có kiến ​​thức để sử dụng chúng trong những thời điểm chậm hơn của Game, điều này sẽ khiến kẻ thù của bạn bất ngờ và sử dụng kỹ năng hiệu quả hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.