Học Viện Ninja tặng 500 Giftcode nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

Mới đây, trang chủ của gMO chiến thuật Học viện Ninja vừa được xuất bản tại địa chỉ: http://na.gaba.vn/. Rất vui là bạn đọc quan tâm có thể tải Game ngay bây giờ. Vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các Game thủ và fan hâm mộ Naruto Việt Nam cũng có thể trên tay tựa Game chiến thuật được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Kishimoto.

Để cung cấp cho người chơi sự chuẩn bị tốt hơn, Học viện Ninja đã gửi tặng 500 Giftcode với nhiều phần quà giá trị. Đây là những hành trang khởi đầu để Game thủ vững bước trong thế giới Game vào ngày mai 08/02.

Học viện Ninja là Game mobile chiến thuật được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Tham gia Game, Game thủ có cơ hội xem lại những sự kiện quen thuộc trong phiên bản manga, nhưng dưới góc nhìn của một nhân vật mới. Với tầm nhìn chiến lược của riêng mình, cộng thêm một chút may mắn, người chơi sẽ tự tay huấn luyện một đội 5 ninja, qua từng lượt sự kiện trong thế giới shinobi của Naruto, đúng như những gì đã xảy ra trong quá khứ.

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ