Hỏa Phụng Liêu Nguyên chính thức Open Beta, tặng ngay chiến thần Lữ Bố

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một game chiến thuật dành cho PC đã phá bỏ hoàn toàn mọi định nghĩa về SLG, mở ra một chương mới trong cuộc đua đồ họa và công nghệ phục vụ trải nghiệm game thủ. Về nguồn gốc của Game chiến lược, Hoa Phung Lieu Nguyen đang thực sự trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ game thủ Việt có thể trải nghiệm game tại đây: hoaphunglieunguyen.vn/landing2 với trình cài đặt máy khách mini chỉ 5 MB vào thời điểm đó 11:00 sáng ngày 30 tháng 6.

Hoa Phung Lieu Nguyen gây ấn tượng với mini client chỉ 5 MB nhưng vẫn Full 3D

Hoa Phung Lieu Nguyen gây ấn tượng với mini client chỉ 5 MB nhưng vẫn Full 3D

Hệ thống SLG chiến thuật kết hợp Trận đấu thẻ bài độc đáo

Hoa Phung Lieu Nguyen Không chỉ là một game chiến thuật SLG như nhiều game nhàm chán khác, sự kết hợp giữa SLG và Card Battle đã tạo nên một sản phẩm vừa hấp dẫn bởi lối chơi theo thời gian vừa gây “nghiện” bởi các tính năng. chỉ có trong Game Cart Battle. Rõ ràng nhất là việc tạo hình thẻ tướng, mỗi tướng đều có thể được triệu hồi thông qua chiêu mộ. Sẽ có một số vị tướng tương sinh với nhau, tạo nên những bộ sưu tập vô cùng mạnh mẽ mà bất cứ game thủ nào cũng ao ước.

Hệ thống Đấu Bài kết hợp SLG tạo nên lối chơi đột phá trong Hỏa Phụng Liễu Nguyên

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Cẩm nang kiến ​​tạo có tính chất biến hóa đa diện

Một trong những niềm tự hào của Hoa Phung Lieu Nguyen So với các sản phẩm khác, nó là hệ thống thủ công. Nếu như trong manhua Hoa Phung Lieu Nguyen, những người thầy trong Bát môn có thể thay đổi thế giới chỉ bằng những chiêu thức thâm hiểm khó lường, trong Game này cũng vậy. Người chơi sẽ là một trong những cao thủ của Bát môn, sử dụng sức mạnh của sổ tay chế tạo để đưa ra các chiến lược chiến lược trong mỗi trận chiến.

Trước mỗi trận chiến luôn có hàng ngàn chiến thuật khó lường đang chờ đợi các game thủ

Trước mỗi trận chiến luôn có hàng ngàn chiến thuật khó lường đang chờ đợi các game thủ

Hơn 300 danh tướng Tam Quốc và hàng nghìn quân chuyên cơ

Hiện tại Hỏa Phụng Liêu Nguyên “chỉ” có hơn 300 danh tướng Tam Quốc chia làm 4 phe Thục, Ngụy, Ngô và Quần Hùng – phe trung gian. Các danh tướng như Gia Cát Lượng, Trương Phi, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo … đều có trong game và là những danh tướng có đẳng cấp cực cao. Để sở hữu những vị tướng này, bên cạnh sự may mắn, người chơi còn phải tham gia nhiều hoạt động phụ bản để thu thập tướng.

Ai sẽ là người thu thập đủ các danh tướng hàng đầu Tam Quốc?

Ai sẽ là người thu thập đủ các danh tướng hàng đầu Tam Quốc?

Mỗi tướng sẽ có 9 binh chủng chuyên biệt, kết hợp với 3 quân đoàn chính là Bộ binh, Cung thủ và Kỵ binh tạo nên hàng nghìn binh chủng với đặc trưng riêng. Những đạo quân này được kết hợp với 9 thủ pháp khác nhau, tạo nên hàng nghìn tổ hợp, liên hoàn, kế tiếp nhau khiến kẻ địch khó lường. Có lẽ đó là lý do tại sao, Hoa Phung Lieu Nguyen có thể trở thành một thử thách cực kỳ “củ khoai” đối với bất kỳ người đam mê chiến thuật nào.

Chuẩn chiến thuật Tam Quốc phải là Hóa Phụng Liễu Nguyên

Chuẩn chiến thuật Tam Quốc phải là Hóa Phụng Liễu Nguyên

Nhân dịp ra mắt, Hoa Phung Lieu Nguyen dành tặng chiến thần Lu Bu và những phần quà vô cùng giá trị dành cho những game thủ may mắn nhất. Mỗi mã bao gồm:

– Nữ thần Lữ Bố

– 80.000 đ

– Lương 3000

– 5000 Quân hồn

Đổ bộ: hoaphunglieunguyen.vn/landing2

Trang chủ: hoaphunglieunguyen.vn

Fanpage: fb.com/hoaphung.sohaplay

>> Game thủ có thể tải Hỏa Phụng Liêu Nguyên, chính thức Open Beta 30/06

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.