Hỏa Long Thần Kiếm chính thức ra mắt tại cổng Game SohaPlay, tặng Giftcode giá trị

Hỏa Long Thần Kiếm – WebGame nhập vai kiếm hiệp 2D đã chính thức ra mắt cộng đồng Game thủ SohaPlay vào 10h00 sáng nay ngày 3 tháng 3. Với bối cảnh phải chiến đấu chống lại thế lực bí ẩn xâm lược Trung Nguyên, người chơi sẽ gặp không ít khó khăn trên con đường để trở thành một Đại Hiệp thực thụ nhằm thu phục Minh Đảo huyền thoại.

Hỏa Long Thần Kiếm Tạo nên một thế giới Võ lâm vô cùng rộng lớn, bạn không chỉ có thể viết nên những câu chuyện của riêng mình mà còn có thể cùng những người chơi khác trong Game lập bang phái, cùng nhau tranh đoạt thiên hạ. !

Cách chiến đấu trong Hỏa Long Thần Kiếm vẫn đi theo hướng trỏ & nhấp chuột quen thuộc. Tuy nhiên, các kỹ năng nhân vật trong Game đều được tạo hiệu ứng đẹp và bắt mắt, tạo cho người chơi cảm giác vô cùng sống động.

Game bao gồm 3 môn phái là Tiêu Dao, Thiên Long và Tinh Túc. Trong đó, Thiên Long là phái mạnh nhất, oai phong và có khả năng gây sát thương vật lý cực mạnh; Tiêu Dao là một cao thủ kiếm thuật với khả năng khống chế quần thể, ra đòn từ xa; The Quintessence là nữ giới duy nhất có vũ khí là vương trượng và có vai trò tương tự như pháp sư, đồng thời có kỹ năng quần quật mạnh mẽ.

Nhân sự kiện ra mắt tại cổng Game SohaPlay, Hỏa Long Thần Kiếm Mang đến cho người chơi nhiều phần quà Giftcode giá trị, mỗi mã gồm:

Danh thiếp x5

Bí mật đột phá x10

Cường Hoa I x10

Chest of Coins x10

Chest of Truth X10

Trang chủ: http://hoalong.sohaplay.vn/

Tìm hiểu thêm tại: http://sohaplay.vn/

>> Những chiến trường đẫm máu nhất của Hỏa Long Thần Kiếm

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode