Họa Giang Hồ chính thức ra mắt, “tung chưởng” VIPcode giá trị!

Trên đời này, ngoài ngươi hỏi còn có ai có bản lĩnh dùng kiếm nhất - Hoa Giang?
Trên đời này, ngoài các ngươi, còn có ai đủ dũng khí “Nhất kiếm Giang hồ”?

Hẹn gặp lại cộng đồng Game thủ Việt gây tò mò suốt thời gian qua, 11h00 ngày hôm nay 07/12, tựa Game kiếm hiệp Họa Giang Hồ đã chính thức khai mở những máy chủ đầu tiên, chào đón tất cả những người hâm mộ đấu kiếm tại Việt Nam đến và khám phá những bức tranh muôn màu của tựa Game đang sở hữu.

Hiện tại, Game thủ có thể tải về Họa Giang Hồ (Phiên bản iOS và Android) hiện có sẵn ĐÂY để nhận nhiều phần quà VIPcode giá trị trước khi tham gia vào không khí chiến tranh nảy lửa, khốc liệt đang diễn ra từng giờ từng phút bên trong thế giới Game.

“Giang hồ là chốn giang hồ, không phải thứ để tranh đoạt!”

Ít ai biết rằng, bối cảnh trong Họa Giang Hồ được xây dựng từ câu nói nổi tiếng này của Lệnh Hồ Xung – một nhân vật lãng tử trong tiểu thuyết kiếm hiệp bất hủ Tiếu Ngạo Giang Hồ. Xưa nay, nói đến cảnh võ lâm trong Game, người hâm mộ yêu thích thể loại kiếm hiệp sẽ thường nghĩ đến những trận chiến khốc liệt tranh giành ngôi vị Minh chủ, truy lùng tuyệt kỹ. Học võ thuật chuyên sâu, nhưng riêng tư Họa Giang HồNhững yếu tố đó vẫn chưa đủ để phác họa nên một bức tranh giang hồ kiếm hiệp, kiếm hiệp hoàn hảo nhất trong Game.

Bức tranh giang hồ hoàn hảo nhất là khi người chơi không miễn cưỡng nhập vai vào một nhân vật cố định, không phải là những câu chuyện, sự kiện hoàn chỉnh mà đôi khi họ muốn thay đổi. Và Họa Giang Hồ Đây là một địa điểm thực sự thích hợp cho những fan đấu kiếm muốn tự mình mục sở thị võ lâm, vẽ nên con đường hiệp khách trên giang hồ!

Những trận PK khốc liệt, PvP gay cấn! Hỗ trợ lên đến 10.000 người tham gia!

Đây là lợi thế chính khiến Họa Giang Hồ tự tin hơn nhiều Game MMORPG online cùng thể loại, từ những trận PK khốc liệt, PvP khốc liệt cho đến Bang chiến, Quốc chiến nảy lửa. Tất cả chúng đều ổn Họa Giang Hồ Chỉ hiển thị qua một khu vực bản đồ rộng lớn duy nhất thay vì phân chia khu vực, tạo màn hình phụ tải như nhiều Game kiếm hiệp trước đây. Chưa kể, giới hạn số lượng người tham gia sự kiện giao tranh này cũng ước tính lên tới hơn 10.000 Game thủ – nhiều hơn bất kỳ MMORPG kiếm hiệp nào từng xuất hiện tại Việt Nam.

Tham gia các sự kiện PK, PvP cùng nhau Họa Giang HồNgoài việc sử dụng sức mạnh, người chơi sẽ buộc phải biết tư duy chiến thuật, thậm chí am hiểu các môn phái, võ công trong giang hồ để có thể phối hợp ăn ý nhất với hàng nghìn trận chiến. Sát cánh bên phải!

Thời khắc làm chủ giang hồ đã đến, cơ hội xưng bá võ lâm giờ đã nằm trong tay bạn! Kể từ thời điểm này, chúng ta hãy Họa Giang Hồ Sử dụng thanh kiếm để tạo ra một bức tranh võ thuật theo đúng hướng của bạn tại:

Trang chủ Game Hoa Giang Hồ: HoaGiangHo.vn/Landing

Trang fan page chính thức của Hoa Giang Hồ: Fb.com/HoaGiangHo.vn

>> Hoa Giang Hồ ra mắt Tứ Đại Danh Phái open Beta 8/12