Hổ Tướng Truyền Kỳ chính thức ra mắt trên iOS và Android, tặng Vipcode

Xem thêm phiên bản Youtube tại đây!

Sau một thời gian chuẩn bị, Hổ Tướng Truyền Kỳ – Tựa game Tam Quốc kiếm hiệp Kim Dung đầu tiên trên smartphone đã chính thức mở cửa cho phép người chơi tham gia trải nghiệm game. Mặc dù đã có đầy đủ 2 phiên bản iOS và Android đến tay game thủ nhưng trước đó không hiểu vì lý do gì mà phiên bản chạy trên Android lại bị delay nên đã có một số tình huống game thủ vào fanpage của game để “yêu cầu”. nhà xuất bản để tải xuống. “

Nếu game thủ sử dụng hệ điều hành iOS vui vẻ tải game sớm thì ngược lại, game thủ sử dụng Android lại muốn “cháy túi” vì phải đợi đến tận hôm nay mới có thể tải được. Tuy điều này không ảnh hưởng nhiều đến hành trình của người chơi trong ngày ra mắt chính thức nhưng nó đã cho thấy. Hổ Tướng Truyền Kỳ rất được game thủ ưu ái và yêu thích, thể hiện qua hành động xin link tải game từ nhà phát hành.

Nhưng trước khi tham gia vào thế giới ảo Tam Quốc, hãy cùng điểm qua những nét ấn tượng, đặc sắc nhất từ ​​tựa game “độc, lạ” này.

Đồ họa 3D tuyệt vời từ Unreal Engine 3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Với đồ họa 3D cực chất, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi, nhưng Hổ Tướng Truyền Kỳ sẽ khiến game thủ mê mẩn vì các danh tướng Tam Quốc hiện rõ khí chất và ngoại hình, mô phỏng hoàn toàn các anh hùng trong truyện. Mặt khác, chuyển động của nhân vật khi thực hiện các chiêu thức vẫn mượt mà nhờ ứng dụng công nghệ Unreal Engine 3 hiện đại, tái hiện hoàn hảo thời Tam Quốc phân tranh.

Hệ thống có tính năng “bách khoa toàn thư”

Sẽ thật khó tin khi biết các vị tướng anh hùng thời Tam Quốc lại có thể tôn Kim Dung một cách ngoạn mục và rất đẹp mắt. Nhưng sự thật là vậy, các võ tướng từ Gia Cát Lượng, Tào Tháo hay Lữ Bố đều thi triển các chiêu thức của 10 đại môn phái nổi tiếng võ lâm Trung Nguyên, trong đó có nhiều tuyệt chiêu nổi tiếng như Độc Cô Cửu Kiếm, Hấp Tinh Đại Pháp. , và Dịch Cân Kinh sẽ được tái tạo một cách hoàn hảo.

Cốt truyện Tam Quốc – Kim Dung đặc sắc

Hổ Tướng Truyền Kỳ Có một cốt truyện khá “lạ”, khi người chơi được đưa vào thế giới phân tranh giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô. Nhìn vào đó, game thủ sẽ thấy rằng đây vẫn là một câu chuyện tương tự như bao tựa game khác, nhưng không, bề nổi của câu chuyện mặc dù là sự thống nhất Tam Quốc nhưng thực chất lại là cuộc “đấu đá ngầm của Thập đại môn phái nổi tiếng: Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn, Tiêu Dao, Nga My, Cái Bang, Ngũ Độc, Thiên Nhẫn, Minh Giáo, Thiên Vương.

Hơn 100 ký tự để lựa chọn

Hệ thống tướng bên trong game lên tới hơn 100 con số. Các kỹ năng của từng nhân vật rất đa dạng, được phân loại theo sát thủ, tướng hỗ trợ, tướng đỡ đòn, tướng tiên phong… Và trong đó, game thủ phải nắm rõ. tính cách của mỗi thành viên mới có thể dẫn đến chiến lược tốt nhất và phù hợp nhất.

Chào mừng Hổ Tướng Truyền Kỳ có trên iOS và Android, nhà phát hành gửi tặng game thủ Giftcode chứa vật phẩm nâng cấp tướng Vương Nguyên Cơ Đây là nhân vật thuộc thể loại tướng hỗ trợ, thuộc môn phái Nga My, tham chiến bằng cả 3 phương diện. : phía trước, giữa và phía sau. Vương Nguyên Cơ thành thạo các kỹ năng hỗ trợ, tăng phòng thủ cho đồng đội, đặc biệt có thể gây hỗn loạn lên đối phương, rất hữu dụng khi góp mặt trong mọi trận chiến.

Các kỹ năng thường sử dụng của tướng Vương Nguyên Cơ:

Âm thanh không khí tinh khiết: Giúp tất cả đồng đội hồi máu

Phi Phi Phi Wall: Gây sát thương cho kẻ thù

Nhạc Tâm Thành Thái: Hồi máu cho bất kỳ đồng minh nào, tăng khả năng phòng thủ vật lý

Nghịch cảnh của linh hồn: Khiến kẻ thù trở nên hỗn loạn

Đi kèm với phần quà nâng cấp Vương Nguyên Cơ là các vật phẩm hỗ trợ cho người chơi trong giai đoạn mở đầu game như: 50 xu, Thẻ kinh nghiệm (lớn) x10, Bộ đồ đen x5. Hi vọng bộ Giftcode sẽ giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm mọi hoạt động của Hổ Tướng Truyền Kỳ trong những ngày đầu khai trương.

Tải game thông qua ứng dụng SohaGame.vn tại đây

Tải phiên bản iOS và Android tại đây

Trang chủ: hotuongtruyenky.vn

Fanpage: facebook.com/HoTuongTruyenKy

>> Game Đại Hổ Tướng Truyền Kỳ ra mắt Đổ bộ, khởi chiếu ngày 26/8 tại Việt Nam

Leave A Reply

Your email address will not be published.