Hồ Ly Tam Quốc chính thức ra mắt, tặng 200 giftcode

Như dự kiến, Hồ Ly Tam Quốc mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào 11h sáng ngày 06/12. This nhân sự kiện, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 200 Gift Code. Sau khi sử dụng, Game thủ sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn bao gồm: 1 Ngự Phong Thuẫn, 1 Ngự Phong Bì Y, 1 Ngự Phong Hài, 1 Ngự Phong Đao..

If you need to find the reason that to the power point Hồ Ly Tam Quốc thì chắc chắn đó là làm đồ họa của Game. All create an shape from kernel to vũ khí, bản đồ kiến ​​trúc đều được vẽ hết sức chau chuốt. Đặc biệt, những mỹ nhân mà bạn nhận được từ hệ thống Yêu Cơ (nôm na là một dạng nuôi nọng để hỗ trợ trong các trận đánh), thì cực kỳ nóng bỏng. Gameplay của Hồ Ly HD không quá khó, thậm chí là rất quen thuộc và không tốn thời gian tìm hiểu. Điều này rất phù hợp với tôn chỉ của một Game mobile: giải trí nhẹ nhàng, không mất thời gian, chơi vui là chính!

Có lẽ cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa không còn xa lạ gì với Game thủ Việt, nếu không nói là có rất nhiều tựa Game thành công trong thể loại này. Tuy nhiên, không phải tựa Game nào cũng có thể có họa tiết sống động những hình ảnh danh tướng truyền kỳ và cốt truyện hào hùng của Tam Quốc Chí. Trong Hồ Ly Tam Quốc, từng chiến dịch, từng trận đánh đều được mô tả hấp dẫn.

Hồ Ly Tam Quốc không hề phá bạo động về cách chơi, nhưng những gì thuộc về Game lại được tính toán kỹ thuật để quay lại những phút giây giải trí. Niềm vui được xây dựng một đội hình “ngũ hổ tướng” của riêng mình, vui vẻ sưu tầm những bảo vật như danh sách Xích Thố, bảo đao Thanh Long Yển Nguyệt Đao… hay những trận đấu cùng bạn bè trong trường đấu. Đơn giản chỉ là trải nghiệm cái cảm giác “cả Tam Quốc nằm trong tay bạn” mà thôi.

Trang chủ Game: http://holy.sGame.vn/

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/HoLy3Q.vn

Game iOS jailbreak: http://download.sGame.vn/setup/holy/ios/HoLy_16339.ipa

Game Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sGame.yctamquoc

>> Hồ Ly Tam Quốc mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam

VÀO VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG MÃ NHẬN

(Xem mã nhận hướng dẫn)