Home / Chuyển động 24h / GTFO sẽ phát hành trên Steam Early Access vào ngày 9 tháng 12

GTFO sẽ phát hành trên Steam Early Access vào ngày 9 tháng 12

10 Chambers Collective đã thông báo rằng siêu phẩm hành động kinh dị GTFO sẽ phát hành trên Steam Early Access vào ngày 9 tháng 12 tới đây.

GTFO sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 12 - TamQuocChien

Các fan hâm mộ của dòng game bắn súng kinh dị hẳn đang rất háo hức khi mà mới đây, 10 Chambers Collective đã thông báo rằng siêu phẩm GTFO sẽ phát hành trên Steam Early Access vào ngày 9 tháng 12. GTFO là một FPS hành động / kinh dị co-op 4 người chơi dành cho những game thủ khó tính. Trò chơi lấy cảm hứng từ series phim Aliens của James Cameron và series game Left 4 Dead kinh điển.

Bối cảnh game xoay quanh Trái Đất 66 triệu năm trước, bị tấn công bởi 1 tiểu hành tinh gây ra hàng loạt động vật bị tuyệt chủng. Một nhóm các nhà khoa học có kế hoạch khoan các mẫu đá trong khu vực. Chỉ để khám phá, họ đã giải phóng một cơn ác mộng không thể tưởng tượng được đang chờ sẵn để tàn phá thế giới.

Người chơi GTFO tạo thành một nhóm gồm bốn người nhặt rác buộc phải khám phá khu phức hợp dưới lòng đất rộng lớn trong khi tìm kiếm các cổ vật có giá trị. Làm phức tạp quá trình là sự hiện diện của những con quái vật gớm ghiếc, những kẻ đã tràn ngập toàn bộ khu vực. Người chơi phải thu thập vũ khí, công cụ và tài nguyên để sống sót và làm việc để khai quật câu trả lời về quá khứ và cách trốn thoát. Bên cạnh đó, người chơi sẽ luôn có thể quay lại GTFO cho những thử thách mới mà họ có thể thực hiện với bạn bè của mình.

Thưởng thức !

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Bản mod đầu tiên cho Star War Jedi Fallen Order - TamQuocChien

Star Wars Jedi: Fallen Order có thêm bản mod 50 giao diện mới

Mới đây, bản mod đầu tiên vừa được tung ra dành cho Star Wars Jedi: Fallen Order. Theo đó, bản mod sẽ có thêm 50 giao diện mới, cải thiện kết cấu trò chơi, và nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *