Download game GTA San Andreas Việt Hóa full cho PC

[box type=”shadow” align=”alignleft” class=”” width=””]Download ngay game hành động thế giới mở GTA San Andreas Việt Hóa full cho PC. Game full 1 link duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết.[/box]

Download game GTA San Andreas Việt Hóa full PC - TamQuocChien

GTA San Andreas: Siêu phẩm hành động chơi mãi không chán

Grand Theft Auto: San Andreas, hay còn gọi là GTA San Andreas, là một trò chơi hành động-phiêu lưu thế giới mở do Rockstar North phát triển và được phát hành bởi Rockstar Games. Được phát hành đầu tiên trên hệ máy PlayStation 2 vào tháng 10 năm 2004, trò chơi sau đó đã được phát hành trên các hệ máy Xbox và Microsoft Windows (PC) vào tháng 6 năm 2005, XBox 360 vào tháng 12 năm 2008 cũng như PS3 vào tháng 12 năm 2012.

Trò chơi đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực và doanh số bán ra cao trên tất cả các hệ máy. Trở thành trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại trên hệ máy PlayStation 2 với hơn 12 triệu bản sau 3 năm. Năm 2011, 7 năm sau khi ra mắt, Kotaku thông báo rằng theo Rockstar Games, Grand Theft Auto: San Andreas đã bán được tới 27.5 triệu bản trên toàn thế giới.

Theo Wikipedia

Một phiên bản khác của dòng game Grand Theft Auto thậm chí còn thành công hơn cả GTA San Andreas chính là GTA 5. Mọi người quan tâm có thể download GTA 5 full cho PC tại đây

Game hành động thế giới mở GTA San Andreas - TamQuocChien

GamePlay

San Andreas lấy bối cảnh ở tiểu bang San Andreas (dựa trên California và Nevada), bao gồm 3 thành phố Los Santos (dựa trên Los Angeles), San Fierro (dựa trên San Francisco) và Las Venturas (dựa trên Las Vegas), vào năm 1992. Trò chơi xoay quanh việc quanh nhận vật Carl “CJ” Johnson, thành viên của băng đẳng Grove Street Families, từ Liberty City trở về quê nhà ở Los Santos, San Andreas sau khi biết tin mẹ mình bị ám sát. Bạn bè cũ và gia đình của CJ lâm vào cảnh hỗn loạn. Trong suốt trò chơi, CJ dần khám phá ra âm mưu đằng sau cái chết của mẹ mình.

Cốt truyện của trò chơi được dựa trên những sự kiện có thật ở Los Angeles như mối thù địch giữa hai băng đảng Bloods và Crips, nạn ma túy, vụ bê bối Rampart và thậm chí là cả những vụ bạo động năm 1992 tại Los Angeles.

Cấu hình chơi game

Cấu hình yêu cầu

 • OS: Tested on Windows 7 / 64-Bit
 • CPU: 1Ghz Pentium III or AMD Athlon Processor
 • RAM: 512MB.
 • GAME SIZE: 3GB.
 • Ổ CỨNG: 5GB.

link Fshare

File Việt Hóa

Trân trọng cảm ơn đội ngũ Game Tiếng Việt đã Việt Hóa bản game này cho cộng đồng

Hướng dẫn cài đặt Việt Hóa

 • Bước 1: Giải nén file RAR.
 • Bước 2: Chạy file “gta_sa” để cài đặt game.
 • Bước 3: Cài file Việt Hóa bằng quyền Admin ( Chuột phải => Run as administrator). Cài vào thư mục cài đặt game nha mọi người.
 • Bước 4: Vào game = > Cài đặt hình ảnh => Bật ”Phụ Đề” và “Widescreen” lên.

Bật phụ đề

Bật widescreen

 • Bước 5: Thưởng thức game

link Fshare

File Việt Hóa

Trân trọng cảm ơn đội ngũ Game Tiếng Việt đã Việt Hóa bản game này cho cộng đồng

1 Comment
 1. […] Grand Theft Auto chính là GTA San Andreas. Mọi người có thể tham khảo phiên bản game GTA San Andreas Việt Hóa tại blog TamQuocChien […]

Leave A Reply

Your email address will not be published.