Home / Game hành động / Download game GTA 5 full cho PC

Download game GTA 5 full cho PC

Download ngay game hành động cướp đường phố GTA 5 full cho PC. Game full 1 link duy nhất. Download tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download game GTA 5 full PC - TamQuocChien

Grand Theft Auto GTA 5: Game hành động cướp đường phố hay nhất mọi thời đại

Grand Theft Auto V (còn được gọi là Grand Theft Auto 5, GTA 5  hoặc GTA V) là trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. Là phiên bản thứ 5 trong seriea game hành động thế giới mở Grand Theft Auto  và là phần kế tiếp của Grand Theft Auto IV . Bản gốc của trò chơi chính thức được phát hành vào ngày 17 Tháng 9 năm 2013 cho phiên bản Xbox 360 và PlayStation 3. Trò chơi cũng đã được phát hành cho phiên bản Xbox One và PlayStation 4  vào ngày 18 tháng 11 năm 2014, sau đó phát hành cho PC vào ngày 14 tháng 4 năm 2015.

Là trò chơi được mong chờ nhất trong năm 2013, Grand Theft Auto V đã phá vỡ kỷ lục bán hàng của ngành công nghiệp game và trở thành sản phẩm giải trí tăng doanh thu nhanh nhất trong lịch sử, kiếm được 800 triệu USD trong ngày đầu tiên và 1 tỷ USD trong 3 ngày.

Tính đến hiện tại, game đã bán được trên 90 triệu bản trò chơi trên toàn thế giới và là một trong những trò chơi video bán chạy nhất mọi thời đại.

Theo Wikipedia

Một phiên bản cực kỳ thành công khác của Grand Theft Auto chính là GTA San Andreas. Mọi người có thể tham khảo phiên bản game GTA San Andreas Việt Hóa tại blog TamQuocChien nhé.

Game hành động cướp đường phố GTA 5 - TamQuocChien

GamePlay

Trò chơi hỗ trợ chơi theo góc nhìn thứ nhất (FPS – First Person Shooter) và thứ ba (TPS – Third Person Shooter), di chuyển trong thế giới bằng cách điều hướng chân để đi bộ hoặc phương tiện giao thông. Người chơi điều khiển ba nhân vật chính xuyên suốt trò chơi và có thể chuyển đổi điều khiển qua lại các nhân vật giữa họ ngoài, trong nhiệm vụ (một số phân đoạn trong nhiệm vụ buộc người chơi phải điều khiển nhân vật đó hoặc phải chuyển đổi nhân vật).

Câu chuyện chủ yếu xoay quanh những việc của tội phạm như trộm cướp, đánh nhau, liên hệ đến việc bắn súng và lái xe. Hệ thống cảnh sát trong trò chơi sẽ luôn cố gắng kiểm soát người chơi khi thực hiện những hành vi tội ác đến mức độ nào đó bằng cách bắt vào tù hoặc giết, số sao truy nã (tối đa là năm sao) càng cao thì mức độ nguy hiểm của cảnh sát gây ra cho người càng tăng, tương tự như những phần Grand Theft Auto trước đó.

Cấu hình chơi game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 – 64bit
 • CPU:  Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core.
 • RAM: 4GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB
 • DIRECTX: 10 / 10.1 / 11
 • GAME SIZE: 57GB.
 • Ổ CỨNG: 65GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10.
 • CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHZ (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHZ (8 CPUs)
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GB
 • DIRECTX: 10
 • GAME SIZE: 57GB.
 • Ổ CỨNG: 65GB.

Download GTA 5 game 1 link Fshare

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nha các bạn.
 3. Bước 3: Dùng UltraISO để mount file setup ra ổ đĩa ảo.
 4. Bước 4: Chạy file Setup để cài đặt. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5: Chép cờ rắc nếu có.
 6. Bước 6:  Play game.

Download GTA 5 game 1 link Fshare

About taothao886

taothao886
Chào mọi người, mình xin phép lấy nick name là Tào Tháo vì đây là nhân vật mình thích nhất. Mình được chọn làm admin quản lý TamQuocChien. Mình phụ trách chia sẻ cập nhật link download game offline PC cho mọi người.

Check Also

Bản cập nhật 5-11 cho Red Dead Redemption 2 PC - TamQuocChien

Red Dead Redemption 2 PC phát hành bản cập nhật đầu tiên

Có vẻ như Rockstar đang tập trung nguồn lực vào Red Dead Redemptions 2 PC khi vừa công bố bản update đầu tiên chỉ sau vài ngày ra mắt game. Theo đó, bản update này sẽ giải quyết tất cả các sự cố sập game mà game thủ PC gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *