GOSU bất ngờ đổi chiến lược vận hành Cửu Âm Chân Kinh

0
Chỉ sau khi thông báo khai mở máy chủ mới Hoa Sơn ít ngày, GOSU tiếp tục có thông báo đến toàn thể game thủ về việc thay đổi hình thức vận hành game. Nếu như trước đây, các game thủ tại Việt Nam muốn chơi Cửu Âm Chân Kinh Phiên bản Việt Nam cần mua mã kích hoạt 1150 GOSU, sau đó kể từ ngày 20/12/2013, game thủ chỉ cần đăng ký tài khoản GOSU là có thể trực tiếp trải nghiệm tựa game với đồ họa 3D mượt mà này.
GOSU bất ngờ thay đổi chiến lược vận hành Cửu Âm Chân Kinh 1
Máy chủ mới Huashan
Hiện nay trên thế giới, Cửu Âm Chân Kinh Game đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá cho dòng game kiếm hiệp thông qua sự bình chọn của các game thủ và các tạp chí uy tín. Game đã được phát hành nhiều phiên bản tại các thị trường khác nhau như: Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Bắc Mỹ, Singapore, Châu Âu và Việt Nam. Tại mỗi thị trường, tùy theo đặc điểm của cộng đồng mà các NPH đã Start đưa sản phẩm ra mắt game thủ bằng các hình thức ra mắt khác nhau, ví dụ như Thái Lan, Singapore thì miễn phí chơi ngay từ đầu. Đầu tiên, trong khi Bắc Mỹ, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam, để cân bằng thị trường, các nhà phát hành đều chọn hình thức pay-to-play, cụ thể là chơi sau khi sở hữu mã kích hoạt.
GOSU bất ngờ thay đổi chiến lược vận hành Cửu Âm Chân Kinh 2
Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ thông báo miễn phí chơi

Tính đến thời điểm này, tất cả các phiên bản nước ngoài trên đều đã thay đổi hình thức phát hành Cửu Âm Chân Kinh được miễn phí, nhận được sự hưởng ứng cao của game thủ, thu hút lượng người chơi lớn và thường xuyên, thu hút cả game thủ Việt. Do đó, sự kiện hôm nay GOSU tuyên bố Cửu Âm Chân Kinh Việc Việt Nam chuyển đổi hình thức phát hành cũng là một bước đi tất yếu có trong chặng đường dài của Cửu Âm Chân Kinh khi muốn chinh phục trái tim game thủ trên toàn thế giới.

Đứng trước bước ngoặt quan trọng này, nhiều người sẽ nghi ngờ liệu Cửu Âm Chân Kinh Có phát hành thành công tại Việt Nam khi chuyển đổi hình thức hoạt động không? Và liệu phiên bản Việt Nam có gặp phải những lỗi giống như phiên bản Bắc Mỹ bị hạt sạn quá nhiều không? Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, thành công của các phiên bản ngoại trên là xứng đáng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã làm theo.

GOSU bất ngờ thay đổi chiến lược vận hành Cửu Âm Chân Kinh 3
Phiên bản mới của CACK – game thủ có thể chơi miễn phí

Công việc Cửu Âm Chân Kinh Việc Việt Nam chuyển đổi mô hình hoạt động chắc chắn sẽ khiến xuất hiện nhiều ý kiến ​​phản đối. Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi có được, NPH GOSU đã đưa ra những phần quà vô cùng hấp dẫn, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của cộng đồng người chơi cũ và mới. Phần quà dành cho người chơi kích hoạt tài khoản bằng mã thường là 2 tuần lang thang miễn phí. Đối với những ai kích hoạt tài khoản bằng mã siêu đẳng, ngoài 2 tuần nổi danh giang hồ trên sẽ được tặng một bộ Thần Hành Võ Tung hoành phi.

Đối với tân thủ, ngoài các kênh hỗ trợ chi tiết và tỉ mỉ được NPH mở ra, họ còn được nhận code Ngũ Tuyết (Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông) cho dễ dàng. trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh dễ dàng hơn. Ngoài ra, nhân dịp này, GOSU cũng mở tính năng nạp vào ví GOSU bằng mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh (mã chưa sử dụng để kích hoạt) mệnh giá 100.000đ.

GOSU bất ngờ thay đổi chiến lược vận hành Cửu Âm Chân Kinh 4
Quà tặng thời trang cho người chơi

Được biết, ngoài những phần quà trên, GOSU hiện đang diễn ra sự kiện “Cài Cửu Âm Chân Kinh, rinh iPhone 5S” sôi động cho game thủ cài đặt với những hiện vật giá trị. Hi vọng với sự thay đổi chiến lược vận hành này, sẽ có thêm nhiều game thủ được trải nghiệm sản phẩm được coi là “bom tấn” của làng game.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi đến độc giả 2000 giftcode Nam Đế Cửu Âm Chân Kinh, mỗi mã sẽ bao gồm 20 Đại Linh Đan, 20 Tức Mệnh Hoàn, 100 Hàn Nha Thảo, bộ thời trang Linh Hiệp, bộ thời trang Truyền Sương, ngựa Mã Tiêu và 200 Lương Bạc.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment