Menu

Download game God Eater 3 full cho PC

Download ngay tựa game hành động nhập vai God Eater 3 full cho PC. 1 link Google Drive duy nhất. Đường truyền ổn định, tốc độ cao. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết bằng hình ảnh.

Download God Eater 3 full PC game - Tam Quốc Chiến

God Eater 3 – Thể loại săn quái vật đậm chất anime

God Eater 3 là một game nhập vai hành động được phát triển bởi Marvelous và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment . Mục chính thứ ba trong loạt God Eater , trò chơi được phát hành cho PlayStation 4 tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018 và trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2019 cho PlayStation và Microsoft Windows, với phiên bản Nintendo Switch được phát hành vào tháng 7 năm 2019.

God Eater 3 download free - Tam Quốc Chiến

Tạp chí game Nhật Bản Famitsu đã trao cho trò chơi số điểm 32/40. Tại Nhật Bản, khoảng 20.960 bản sao cho Switch đã được bán trong tuần ra mắt, trở thành trò chơi bán chạy số hai ở bất kỳ định dạng nào trên thị trường bán lẻ của đất nước. Phiên bản PS4 của trò chơi đã mở ở mức xấp xỉ 150.523 bản (bao gồm phiên bản giới hạn) trong tuần đầu tiên tại Nhật Bản.

Theo Wikipedia

Gameplay

Cũng giống như những người tiền nhiệm, God Eater 3 là thể loại nhập vai chặt chém. Người chơi được trang bị vũ khí God Arc có thể biến thành súng. Trong game, người chơi có nhiệm vụ săn lùng và tiêu diệt những quái vật khổng lồ được gọi là Aragami. Nhân vật người chơi là God Eater, người có thể hấp thụ năng lượng từ quái vật để giải phóng “các động tác nổ”, các đòn tấn công đặc biệt gây nhiều sát thương cho kẻ thù.

Cấu hình chơi game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7.
 • CPU: Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-8120.
 • RAM: 4GB.
 • DIRECTX: 11.0
 • GAME SIZE: 21GB.
 • Ổ CỨNG: 25GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10.
 • CPU: Intel Core i5-8300H 2.3GHz
 • RAM: 8GB.
 • DIRECTX: 12.0
 • GAME SIZE: 21GB.
 • Ổ CỨNG: 25GB.

Download God Eater 3 game 1 link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại đây
 3. Bước 3: Dùng UltraISO để mount file setup ra ổ đĩa ảo. Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại đây
 4. Bước 4: Cài đặt bình thường. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5: Bước cờ rắc. Copy tất cả các file trong thư mục “CODEX”, paste vào đường dẫn cài đặt game.
 6. Bước 6:  Play game.

Download God Eater 3 game 1 link Google Drive

 

Tào Tháo
Xin chào, mình là admin của Tam Quốc Chiến, nick name là Tào Tháo. Chơi game không xấu, nghiện game mới xấu. Hãy chơi game theo cách đẹp trai nhất.

One comment

  1 Pings/Trackbacks for "Download game God Eater 3 full cho PC"
  1. […] Code Vein lấy bối cảnh trong thế giới mở hậu tận thế, được chơi tù góc nhìn người thứ 3. Trò chơi lấy cảm hứng từ series game chặt chém Dark Souls, hoạt hình dựa theo God Eater 3. […]

  Trả lời

  Nào Cùng Chơi