Giới thiệu chi tiết về Agent Killjoy – Sentinel thiên tài người Đức trong Valorant

Hôm nay Game vui nhộn sẽ cung cấp cho bạn bài viết về cách chơi Killjoy với các kỹ năng và mẹo của cô gái thiên tài Đức hạnh, Đầu tiên Đặc vụ Sentinel cực kỳ khó chịu trong Có giá trị.Game vui nhộn Tìm ra!

Đặc vụ Killjoy - Valorant

Hướng dẫn chơi Sova hiệu quả trong Valorant

Cách chơi Jett trong Valorant

1. Hồ sơ của Killjoy

Tên thật: #.

Quốc tịch: Nước Đức.

Tình dục: Giống cái.

Vai trò: Sentinel (Nhóm kỹ năng đa dụng và hỗ trợ đồng đội trước và sau khi giao tranh).

Killjoy là một kỹ sư Đức hạnh ra mắt ở Valorant tại sân khấu Màn II. Kỹ năng của cô ấy cực kỳ phù hợp để bảo vệ các vị trí quan trọng và phục vụ như một Sentinel rất hiệu quả.

Killjoy phù hợp với những người chơi có kỹ năng dự đoán hướng đi của đội đối phương để đặt máy của mình. Vì vậy, khi gặp các cầu thủ Killjoy Tay nghề cao, sẽ rất khó để đẩy lên cũng như đặt mũi nhọn.

2. Bộ kỹ năng Killjoy

Kỹ năng C – Nanoswarm (Bão điện từ):

Killjoy đặt một nano trên mặt đất và sẽ vô hình trong một thời gian định trước. Sóng điện từ gây 15 sát thương liên tục sau mỗi 0,3 giây trong thời gian 6 giây. Kỹ năng này thường dùng để Key góc và cũng có thể kết hợp các kỹ năng Q – Alarmbot sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả của 2 kỹ năng.

 • Kéo dài 5 giây.
 • Giết kẻ địch với 100 máu trong 2 giây.
 • Nếu kẻ thù đứng đủ gần để nhìn thấy thiết bị, chúng đang ở trong phạm vi sát thương.
 • Phát ra âm thanh khi nó bị ẩn.

Kỹ năng Q – Alarmbot:

Triển khai một robot có chức năng như một máy cảm biến. Khi được lắp đặt, robot sẽ bị tàng hình tương tự như bão điện từ và nếu kẻ thù đến gần nó sẽ phát nổ không gây sát thương nhưng kèm theo hiệu ứng nhận thêm sát thương từ mọi nguồn.

 • Alarmbot cần có tầm nhìn trực tiếp để kích hoạt. Khói, đèn flash và tường có thể mất khả năng của nó.
 • Khói của Điềm báo Bên trong trống, nếu bạn đặt nó lên Alarmbot Sau đó, bên trong, nó sẽ nhìn thấy bạn.
 • Các trận động đất của vi phạm không hoạt động trên bot báo động.
 • Cần có hai viên đạn cổ điển để tiêu diệt một bot ngụy trang, nhưng chỉ một viên để tiêu diệt một bot đã được kích hoạt.
 • Jett có thể né tránh vụ nổ bằng lao của cô ấy.
 • Vụ nổ bot xảy ra trong một khu vực và ảnh hưởng đến tất cả người chơi có mặt, ngay cả chính anh ta Killjoy và đồng minh của cô ấy.

Kỹ năng F – Tháp pháo (Pháo tự động):

Triển khai một đống súng, nó sẽ bắn khi kẻ địch ở trong tầm nhìn 180 độ và càng xa đống súng sát thương sẽ giảm đi đáng kể, mỗi viên đạn tối thiểu là 4 sát thương. Cụ thể, nó sẽ bắn ra 3 viên đạn, mỗi viên 3 viên đạn. Mỗi viên đạn sẽ gây 8 sát thương cho khoảng cách từ 0 – 20 mét, 6 sát thương cho khoảng cách 20 – 35 mét và 4 sát thương cho khoảng cách 35 mét trở lên.

 • Tháp pháo chính xác ngay cả khi kẻ thù ở khoảng cách rất xa, vì vậy hãy lắp đặt nó ở những nơi có tầm nhìn tốt, nơi có thể theo dõi nhiều khu vực hơn và những nơi mà đối thủ sẽ khó tiêu diệt hơn.
 • Nếu tháp pháo đã Key đối thủ nhưng bị mất tầm nhìn trực diện do khói, tháp pháo sẽ tiếp tục bắn xuyên qua khói.

Chiêu cuối – X – Lockdown Ultimate (Lệnh Key lồng):

Killjoy triển khai một thiết bị có khả năng sạc trong 12 giây và bắn ra sóng điện từ có tác dụng tước vũ khí (Khiến kẻ địch gần như bị choáng, không thể sử dụng súng và kỹ năng).

 • Một mẹo hay cho kỹ năng này là sử dụng nó trên khu vực bùng nổ để Key không gian và thời gian trong những giây phút cuối cùng của Game.

3. Chiến lược phòng thủ hiệu quả cho Killjoy

 • Đặt một Nanoswarm trên Alarmbot, Khi hai kỹ năng này kết hợp đồng thời với nhau sẽ giết chết kẻ địch trong tích tắc.
 • Ngoài việc Start khai hỏa, Tháp pháo còn tạo ra tiếng ồn đặc biệt khi nhìn thấy kẻ thù, vì vậy nó cũng có thể hoạt động như một báo động.
 • Điểm yếu của cô ấy là thời gian cần thiết để chuẩn bị bẫy. Vì vậy, cô ấy sẽ phát huy hết khả năng của mình khi bảo vệ Mũi nhọn của nhóm chúng tôi. Vì kẻ thù đang ở trong tình thế buộc phải đến gần cô ấy và họ sẽ mắc sai lầm khi rơi vào bẫy.
 • Với chiêu cuối mất 12 giây để sạc và 8 giây để kiểm soát đám đông, Killjoy có thể ngăn chặn đội đối phương đến gần bãi bom 55% thời gian có thể để tiêu diệt Mũi nhọn.

4. Những điểm cần lưu ý khi bạn muốn chọn Killjoy

Hãy chắc chắn rằng bạn là một người chơi vừa phải và chờ đợi bạn Killjoy có xu hướng phát huy sức mạnh tốt nhất là phòng thủ chứ không phải xô đẩy. Nhưng với câu nói của cộng đồng game Fps “Nếu bạn có kỹ năng bắn súng tốt, tất cả các kỹ năng của bạn Đặc vụ đều vô dụng. ”Chúc các bạn có nhiều trận đấu mãn nhãn Killjoy.

5. Đoạn phim giới thiệu đặc vụ Killjoy trong Valorant

Leave A Reply

Your email address will not be published.