Menu

Giới Thiệu

ads test

Tam Quốc Chiến

Download game offline PC I Cập nhật tin tức game

Tam Quốc Chiến ra đời đánh dấu sự hội ngộ định mệnh của 3 con người đã từng là bạn bè nối khố, cuộc đời giống nhau đến kì lạ. 3 gia đình chúng tôi cùng trong một xóm trọ nghèo ở cái vùng đất chó ăn đá gà ăn sỏi. Cuộc sống của 3 đứa dựa báo đã khó khăn ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Và quả thực là như vậy. Suốt 18 năm tuổi trẻ là những tháng ngày khổ cực tận cùng khi phải vừa học vừa làm phụ giúp bố mẹ. Nhưng 3 đứa chúng tôi cực kì nghiện tiểu thuyết Tam Quốc. Cái thời mà PS2 đang thịnh hành với trò Pes thì 3 đứa lại bị Tam Quốc hớp hồn. Cứ có một tí thời gian rảnh là lại rủ nhau đi đánh Tam Quốc.

Thế rồi cuộc sống khó khăn khiến 3 đứa phải xa nhau khi gia đình chuyển đi nơi khác sinh sống. Bẵng đi gần 12 năm trời, cuộc sống bây giờ cũng khá khẩm hơn rồi, không còn nghèo rớt như xưa nữa. Trong 1 lần đi tình nguyện phát quà trung thu cho các em nhỏ Sơn La, thật trùng hợp, 3 đứa chúng tôi gặp lại nhau một cách kỳ diệu.

TamQuốcChiến.vn ra đời đánh dấu cuộc hội ngộ này

Đội ngũ Tam Quốc Chiến

Tào Tháo - CEO Tam Quốc Chiến

Admin: Tào Tháo

Facebook: https://facebook.com/taothao886

Tôi sẽ lấy nick name là Tào Tháo vì đây là nhân vật tôi thích nhất. Tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin khóa 54 Đại Học Bách Khoa Hà Nội.  2 năm kinh nghiệm trong các dự án game offline, online của VNG, tiếp xúc với khá nhiều game trên thị trường PC hiện nay. Vì vậy tôi được chọn làm admin quản lý Tam Quốc Chiến.

——————————–

Cộng tác viên 1: Gia Cát LượngCộng tác viên Gia Cát Lượng - Tam Quốc Chiến

Nhân vật bạn này thích nhất là Gia Cát Lượng vì vậy đây sẽ là nick name của bạn. Tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, khả năng truyền thông khá tốt. Nhạy bén, hoạt bát và rất dễ thương. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông online nhưng chơi game thì đặc biệt rất ghét game online, chỉ chơi game offline PC, not mobile.

 

 

 

Cộng tác viên Quan Vũ - Tam Quốc Chiến

 

 

Cộng tác viên 2: Quan Vũ

Bạn này thì lại thích Quan Vũ, nên nick name của bạn là Quan Vũ. Tốt nghiệp Tự động hóa Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Không như “Gia Cát Lượng”, bạn này khá trầm tính và ít nói, nhưng sống cực kỳ tình cảm. Chơi game thì giỏi thôi rồi luôn, chơi game gì cũng hay. Thông minh, khả năng IT rất tốt mặc dù không qua đào tạo gì hết.

 

 

Nhiệm vụ TamQuốcChiến.vn

  • Đầu tiên là sợi dây gắn kết 3 anh em chúng tôi, đánh dấu tình bạn chặt chẽ giữa 3 người sau gần 12 năm đứt đoạn.
  • Là trang web uy tín chia sẻ link download game offline PC.
  • Có hướng dẫn cài game đầy đủ. Cài game là chơi được.
  • Chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật các tin tức game mới nhất hiện nay cho các game thủ.

 

Hy vọng rằng những chia sẻ của TamQuocChien.vn sẽ được cộng đồng game thủ ghi nhận & ủng hộ 

Nào Cùng Chơi