GiftCode trao tay, game thủ Đại Thánh Vương nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Gần ra mắt, Đại thánh vương vẫn chứng tỏ được vị thế của mình khi nằm trong Top game mobile có đề tài Tây Du Ký hấp dẫn game thủ nhất. Những trận chiến khốc liệt và “máu lửa” giữa Lục Nhĩ Mỹ Hầu và Tôn Ngộ Không trong cuộc tranh giành ngôi vị Tề Thiên Đại Thánh, bá chủ Tam Tiên đã diễn ra một cách sống động.

Nhờ sở hữu đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh và lối chơi mượt mà, Đại Thánh Vương mang đến cảm giác chân thực về bối cảnh Tây Du Ký, đưa người chơi lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh” huyền ảo.

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Thái Bạch vào 10h00 ngày hôm nay 24/09/2016, Đại Thánh Vương gửi tặng tân thủ GiftCode giá trị, bao gồm:

• Rương Thi Thi Đồng x1

• Vé vàng x10

• Bảo vệ x50

Lưu ý: GiftCode được sử dụng trên tất cả các máy chủ

Ngoài ra, để khích lệ game thủ tại máy chủ Thái Bạch, BQT Đại Thánh Vương đã “chăm chút” khi tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà khai trương máy chủ với phần thưởng siêu khủng. Người chơi đăng nhập vào máy chủ mới sẽ nhận ngay gói hỗ trợ sau:

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không “rinh” về những phần quà GiftCode hấp dẫn và sống lại ký ức tuổi thơ cùng Đại Thánh Vương tại:

Trang chủ: Daithanhvuong.vn

Fanpage: Facebook.com/Daithanhvuong.vn

Tải phiên bản iOS / Android / WindowsPhone TẠI ĐÂY

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.