Giftcode Roblox Arsenal mới nhất dành cho tân thủ

Dưới đây, Game vui sẽ cung cấp cho bạn những mã giftcode mới nhất trong game Roblox Arsenal để bạn đổi lấy trang phục và giọng nói. Những mã này sẽ giúp bạn nhận được một số đồ trang trí miễn phí để làm cho bạn hấp dẫn hơn trong trận chiến.

Arsenal là một game Roblox thuộc thể loại hành động cùng tên với Call of Duty. Nó mang đến rất nhiều bản đồ Roblox ấn tượng. Đây là một game FPS chứa đựng kho vũ khí phong phú từ dao, súng lục, súng R15 cho đến những con dao vàng ngớ ngẩn. Không chỉ có nhịp độ nhanh, ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị, Arsenal còn có máy chủ VIP cung cấp những bản đồ tuyệt vời như Khu vực hoang phế.

Danh sách 12 mã quà tặng trong Roblox Arsenal

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các mã bổ sung sau khi chúng được phát hành. Bạn nên đảm bảo trao đổi chúng càng sớm càng tốt vì bạn sẽ không bao giờ biết khi nào chúng có thể hết hạn. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo nhập mã chính xác như được liệt kê nếu không nó có thể hoạt động không chính xác.

Không Giftcode Roblox Arsenal Phần thưởng
Đầu tiên
POG
2
BLOXY
3
Bandites
4
EPRIKA
5
FLAMINGO
6
JOHN
7
KITTEN
số 8
PET
  • Giọng nói của phát thanh viên PetrifyTV
9
ANNA
mười
F00LISH
11
CBROX
thứ mười hai
POKE

Nhập, đổi mã giftcode Roblox Arsenal

Bước 1: Tại giao diện chính của Game, chạm vào biểu tượng Twitter

Biểu tượng Twitter

Bước 2: Khi mặt hàng Mã số quảng xuất hiện, hãy nhập một trong các dòng mã ở trên vào hộp Nhập mã của bạn ở đây sau đó nhấn nút Quy đổi Màu xanh là xong.

Nhập mã

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.