Giải mã tựa game Thánh Tưng

Giải mã game Thánh Tung 1
Chỉ với tập 1, clip Tam Quốc Thả Rồng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận trái chiều, thậm chí có người còn cho rằng Bà Tưng được nhà phát hành này tài trợ để phẫu thuật rồi mới về làm đại sứ game.
Giải mã game Thánh Tung 2
Trong tập 2 này, tôi mượn lời Viên Thiệu Thánh Tản để khẳng định sẽ thống trị làng game, thống nhất Tam Quốc, vang danh thiên hạ.
Giải mã game Thánh Tung 3

Tuy nhiên, nhân vật mà Thanh T viết tắt chính là Thánh Tổng chứ không phải Thanh Tùng như mọi người lầm tưởng. Hàm ý của NPH là mọi người chơi đều có thể trở thành thánh trong game.

Qua tìm hiểu, chúng tôi đã xác định được tên thật của Game là Thánh tướng do VTC Mobile phát hành, thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật tương tự webgame Tướng rồng. Trong đó cốt truyện đưa người chơi xuyên thời gian ngược về lịch sử để hòa mình vào những trận thư hùng với các danh tướng.
Đồ họa của Thánh tướng có thể xếp vào top những game có đồ họa đẹp nhất hiện nay Tìm kiếm, Thủy hử 3D. Nhưng như VTC Mobile tiết lộ, Thánh tướng Ứng dụng công nghệ mới, tối ưu hệ thống, game có thể chạy mượt mà trên hầu hết các dòng máy từ bình dân đến cao cấp như các thế hệ Galaxy Y, Galaxy S, Sony, Iphone, Ipad, FPT, Hkphone, … Gionee …

Hiện game đã ra mắt trang chủ và cho phép tải về trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Thời điểm game OB cũng đã được NPH VTC Mobile ấn định là 10h ngày 10/10/2013.

Một số hình ảnh của Game:

Nhân dịp game ra mắt, VTC Mobile gửi tặng độc giả GamekK gói 1.000 giftcode game Thánh tướng. Sử dụng giftcode để nhận quà 100 xu vàng. Kích hoạt giftcode tại trang chủ trước ngày 10/11/2013.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)