Genshin Impact – mẹo chế tạo vũ khí 4 sao đảm bảo chất lượng “ngon bổ rẻ”

Vũ khí trong Game Tác động Genshin là trang bị mang lại cho nhân vật rất nhiều chỉ số tấn công. Đi cùng với đó là vũ khí mà mỗi nhân vật sử dụng sẽ quyết định vai trò của nhân vật đó trong đội hình. Ví dụ Lord Diluc giữ Hoa văn cổ làm DPS (Thiệt hại chính trong bữa tiệc) và Chongyn giữ Sự hy sinh thanh kiếm vĩ đại làm SP.

Diluc cầm một mô hình cổ trong Genshin Impact
Diluc cầm một mô hình cổ trong Genshin Impact

Và giống như tất cả các Game phiêu lưu, Game hành động có yếu tố chế tạo, để tạo ra vũ khí hoặc vật phẩm trang bị cho nhân vật trong Genshin Impact, người chơi sẽ cần vũ khí, nguyên liệu và lò rèn. .

Phôi vũ khí là gì?

Để làm một Vũ khí 4 saochúng ta cần phải 1 phôi vũ khí. Chúng được chia thành các lớp khác nhau như kiếm phôiphôi thai. Để có vũ khí, người chơi cần làm nhiệm vụ, mua ở cửa hàng lưu niệm, đánh Boss Wolves ở phía bắcÔng chủ Phong Long. Điều đặc biệt là khi chế tạo vũ khí bằng phôi sẽ giúp chúng ta dễ dàng tinh luyện vũ khí và nâng cấp sức mạnh hơn so với vũ khí trong gacha.

Phôi vũ khí trong Genshin Impact
Phôi vũ khí trong Genshin Impact

Vì vậy, nếu bạn là một nông dân chăm chỉ thì việc tích lũy tài nguyên để chế tạo vũ khí thực sự là một điều tuyệt vời. Không phải vì vũ khí dễ chế tạo mà chúng trở nên yếu ớt, một số cây vũ khí có chỉ số cực kỳ mạnh mẽ như Hoa văn cổ (Kiếm hiệp phổ biến nhất) đã và đang được mọi người chơi sử dụng cho các nhân vật DPS của tôi.

Những vật liệu cần thiết để chế tạo vũ khí và tìm chúng ở đâu?

Vật liệu và khoáng chất để chế tạo vật phẩm trong Genshin Impact
Vật liệu và khoáng chất để chế tạo vật phẩm trong Genshin Impact

Câu trả lời cho các nguồn tài nguyên cần thiết là hai loại khoáng sản phổ biến Mảnh pha lêMảnh sắt trắng. Có được chúng bằng cách khai thác thế giới bằng những thanh kiếm hạng nặng hoặc bằng cách cử một nhân vật đi khám phá. Số lượng vật liệu cần thiết để chế tạo tất cả các loại vũ khí là 50 miếng 50 miếng sắt trắng.

Khám phá nhiệm vụ Phái trong Genshin Impact
Khám phá nhiệm vụ Phái trong Genshin Impact

Chế tạo vũ khí và mẹo tiết kiệm tài nguyên ở đâu?

Vũ khí sẽ được chế tạo trong các xưởng ở các thành phố. Đi tới chủ xưởng và nhấp vào Tạo niềm tin để chế tạo vũ khí mà bạn mong muốn.

Chế tạo vũ khí tại Xưởng rèn ở các thành phố
Chế tạo vũ khí tại Xưởng rèn ở các thành phố

Một trong những mẹo để tiết kiệm tài nguyên rèn vũ khí là Sử dụng nhân vật với buff rèn vũ khí như Diluc làm giả. Tất nhiên mọi thứ không đơn giản như vậy vì Diluc sẽ chỉ khôi phục 15% khoáng thạch khi mà Rèn kiếm thuật đơn cấp. Nhưng để rèn vũ khí có thể giữ được 15% khoáng thạch là lợi ích hoàn hảo để tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguyên liệu để tham gia vào các nhiệm vụ và đánh trùm.