Menu

Download game Generation Zero 2019 full cho PC

Download ngay game bắn súng hành động Generation Zero full cho PC. 1 link Google Drive duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Download game Generation Zero full cho PC - Tam Quốc Chiến

Generation Zero: Game bắn súng ngập tràn Robots khổng lồ

Generation Zero là trò chơi vắn súng góc nhìn thứ nhất FPS được phát triển và tự phát hành bởi Avalanche Studios. Đây là một game thế giới mở được công bố vào tháng 6 năm 2018 và phát hành trên PS4 , PC và Xbox One vào ngày 26 tháng 3 năm 2019.

Game bắn súng Generation Zero PC - Tam Quốc Chiến

Generation Zero mặc dù không được đón nhận bằng các bom tấn hành động khác tuy nhiên trò chơi vẫn được ca ngợi vì một số cơ chế chiến đấu và phong cách chiến đấu hấp dẫn. Game có thể chơi trực tuyến với tối đa 3 người chơi khác hoặc solo.

Theo Wikipedia

Gameplay

Game lấy bối cảnh Thụy Điển sau chiến tranh thế giới thứ II, đã trở nên tràn ngập bởi những cỗ máy Robot giết người. Chúng được chế tạo cho mục đích phòng thủ, tuy nhiên sau đó đã trở nên áp bức với con người và sẽ cố gắng giết chết người chơi trong tầm nhìn. Người chơi đảm nhận vai một thiếu niên Thụy Điển, khi trở về từ một chuyến du ngoạn trên đảo, thấy rằng nhà của họ đã bị bỏ rơi và tràn ngập những robot giết người.  Cố gắng sống sót trong vùng hoang dã của Thụy Điển trong khi tìm tung tích số phận của những người từng sống ở đó.

Cấu hình chơi game

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 7.
 • CPU: Intel Core i5-4460 – 3.2GHz
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GTX 750 2GB
 • DIRECTX: 12.0
 • GAME SIZE: 21GB.
 • Ổ CỨNG: 30GB.

Download game Generation Zero 1 link Google Drive

 • Password: tamquocchien.vn

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại đây
 3. Bước 3: Dùng UltraISO để mount file setup ra ổ đĩa ảo. Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại đây
 4. Bước 4: Cài đặt bình thường. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp luôn vào file cài đặt.
 5. Bước 5: Bước cờ rắc. Copy tất cả các file trong thư mục “CODEX”, paste vào đường dẫn cài đặt game.
 6. Bước 6:  Play game.

Download game Generation Zero 1 link Google Drive

 • Password: tamquocchien.vn

 

Tào Tháo
Xin chào, mình là admin của Tam Quốc Chiến, nick name là Tào Tháo. Chơi game không xấu, nghiện game mới xấu. Hãy chơi game theo cách đẹp trai nhất.

No comments

Trả lời

Nào Cùng Chơi