Gặp gỡ nữ sinh xây dựng trở thành Admin của Tru Tiên Mobile

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Xuất hiện chưa lâu nhưng đối với cộng đồng đam mê game Tru Tiên Mobile cái tên Linh Bông không còn quá xa lạ. Hiện tại, cô nàng này đang là một trong những admin rất được yêu thích bởi khuôn mặt xinh xắn, dễ thương hút mắt cùng cách trả lời vô cùng dễ thương, đáng yêu.

Linh Bông tên thật là Nguyễn Khánh Linh, cô nàng sinh năm 1995 hiện đang học trung cấp xây dựng tại Hà Nội. Sở thích của Linh như bao cô gái cùng tuổi khác là mua sắm, chụp ảnh thời trang, xem phim, nghe nhạc và chơi game. Đặc biệt, Linh bén duyên với một số bộ ảnh nghệ thuật và cosplay với nhiều hình ảnh ấn tượng.

Hiện tại, Linh đang đóng vai nhân vật “Linh3Be” tại máy chủ S19 trong bang “TTBN”. Cô chia sẻ: “Trong clan của tôi, mọi người rất đoàn kết, tham gia nhiều hoạt động hàng ngày, đặc biệt là các sự kiện clan war rất đông, điều này tôi chưa từng thấy ở những game khác mà tôi đã chơi trước đây. Mọi người cũng thường hẹn nhau tụ tập vào buổi tối để cùng nhau đi chơi làng, cảm giác như một gia đình vậy ”.

E: Game r n r n '' ' PR

Ngoài niềm đam mê game Tru Tiên MobileLinh Bông cũng là một cô gái khá mạnh mẽ và yêu thích những công việc vốn chỉ dành cho con trai. Cô cũng thường xuyên tham gia các Game và các sự kiện, hoạt động liên quan đến nghệ thuật. Hiện tại Linh Bông chưa có bạn trai, cô cũng muốn thông qua Tru Tiên Mobile có thể tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
E: Game tru Tien mobile PR phong van nu Sinh Dung 3.png

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Hoa Thiên Cốt, Tru Tiên Mobile cùng với Admin Linh Bông dễ thương xin gửi đến các game thủ Gift Code tân thủ trị giá 500.000đ. Mỗi Mã bao gồm:

– (Cao) Thẻ bạc x 5

– (Cao) Chân khí đan x 5

– (Cao) Fairy Soul Pill x 5

– Thẻ 50 kim x 1

– Đá cường hóa (Cao) x 5

– Máy tính bảng nâng cấp động vật x5

Trang chủ: trutien.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/TruTienBlog

Nhóm: http://bit.ly/GroupTruTienMobile

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Tru Tiên Mobile Phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn. (Dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi tải từ SohaGame.vn để được ưu tiên tốc độ đường truyền và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, vui lòng kiểm tra "Nguồn không xác định / Nguồn không xác định" trong mục "Bảo mật / Security" trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game qua ứng dụng SohaGame.vn tại ĐÂY

Tải xuống phiên bản iOS, Android và PC tại ĐÂY

>> Chào máy chủ mới Vân Mộng, Tru Tiên Mobile tặng 500 Gift Code giá trị

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận quà giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.