Game Việt Vua Thủ Thành chính thức ra mắt trên Apple Store và Google Play

0

Thị trường di động là mảnh đất màu mỡ cho các game trên Smartphone. Bằng chứng cho điều này là sự xuất hiện ngày càng nhiều các nhà phát hành cũng như các game dành cho “dế yêu” màn hình cảm ứng. Trái ngược với sự phát triển đó, Việt Nam đang thực sự thiếu những studio game do người Việt làm.

Vẻ bề ngoài Vua Thu Thanh “Made in Vietnam 100%” ngay lập tức thu hút sự chú ý của game thủ trong nước. Từng có kinh nghiệm chơi game lấy đề tài lịch sử Việt Nam, Vinova – studio game “thuần Việt” và là cha đẻ của Vua Thu Thanh đã đầu tư cho Game này nhiều “vũ khí hiện đại” hiếm thấy trong dòng game Tower Defense.
Vua game Việt Nam Thủ Thành chính thức ra mắt trên Apple Store và Google Play 2

Không giống như nhiều Game chống cổng thông tin trước đây, Vua Thu Thanh mang đến sự tiện lợi và linh hoạt trong lối chơi khi cho phép game thủ thoải mái di chuyển tướng khi chiến đấu. Thậm chí, các nhân tài Việt Nam còn có thể so tài cao thấp trong chiến đấu PvP hay thử sức trong PvE với các boss thế giới. Vua Thu Thanh đã khắc phục mọi hạn chế của dòng game Tower Defense trước đây để mang đến một sản phẩm thực sự phù hợp với thị hiếu của người chơi smartphone trong nước.
Game Vua Thủ Thành của Việt Nam chính thức ra mắt trên Apple Store và Google Play 3
Game Vua Thủ Thành của Việt Nam chính thức ra mắt trên Apple Store và Google Play 4

Các tính năng đặc biệt của Vua Thu Thanh là đưa các danh tướng Việt Nam sang thời Tam Quốc. Tất cả các hình tượng danh tướng Việt Nam đều được xây dựng chi tiết, mang đậm chất dân tộc như khăn đóng Bà Triệu, rìu thần Thạch Sanh.

Game Vua Thủ Thành của Việt Nam chính thức ra mắt trên Apple Store và Google Play 5
Game Vua Thủ Thành của Việt Nam chính thức ra mắt trên Apple Store và Google Play 6

Vua Thu Thanh thực sự thể hiện sức mạnh của người Việt khi từng bước thu hẹp khoảng cách với ngành game thế giới. Game phòng thủ tháp này phần nào cho thấy nhu cầu “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” của thị trường giải trí trong nước.

Game Vua Thủ Thành của Việt Nam chính thức ra mắt trên Apple Store và Google Play 7

Chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 6 năm Vua Thu Thanh chắc chắn nhận được nhiều ủng hộ ngay tại nhà. Không chỉ thế, Vua Thu Thanh Nó cũng dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị iOS và Android nên nhanh chóng chiếm được lòng tin của người chơi. Để hỗ trợ game thủ thưởng thức Tam Quốc, Vua Thu Thanh Cũng dành cho bạn đọc quan tâm, Giftcode ra mắt bao gồm 1 Khoan Nhân Kiếm (cấp, 10), 1 Thạch Lỗi cấp 2, 2 quân lệnh cao cấp, 20000 bạc, 10 loa.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment