Game Việt Đông Phương Bất Bại ra mắt phiên bản mới, tặng giftcode

Như chúng ta đã biết, sau một thời gian dài chuẩn bị, game mobile Việt Phương đông bất bại đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test từ rạng sáng ngày 1 tháng 9. Và để có sự chuẩn bị tốt hơn cũng như mang đến cho cộng đồng game thủ một sân chơi hoàn thiện, không mắc phải những sai sót ảnh hưởng đến trải nghiệm, mới đây Game đã tung ra một phiên bản và sân khấu. Thí nghiệm tiếp theo cũng Start. Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin gửi tặng các game thủ hàng trăm giftocde giá trị.

Phương đông bất bại Các lựa chọn được xây dựng với thể loại đánh theo lượt, chiến thuật được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Game vẫn mang đến những tính năng cơ bản và quen thuộc như chiêu mộ thành viên, sắp xếp đội hình tối đa 5 tướng trong một lưới với các vai trò tiền, trung, hậu rõ ràng. Với hệ thống nhân vật đồ sộ, game thủ sẽ thỏa sức sắp xếp đội hình của mình cũng như sắp xếp các anh hùng yêu thích của mình vào cùng một chiến tuyến.

Các trận chiến trong Phương đông bất bại diễn ra tự động ngoài ra người chơi có thể kích hoạt kỹ năng cho từng thành viên khi đủ nộ. Tất nhiên, game cũng cho phép người chơi tăng tốc để không phải đợi lâu hay để hệ thống auto tự hoàn thành công việc cho đến khi kết thúc game. Bạn cũng có thể nâng cao khả năng chiến đấu cho từng thành viên bằng các trang bị và vật phẩm mới sau mỗi trận chiến.

Trang web: http://dpbb.vn

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.