Game thủ Tam Quốc Soha “mát lòng” với phiên bản mới

Sau rất nhiều mong đợi của cộng đồng Tam Quốc Soha, phiên bản “Liệt Hỏa Xích Bích” đã chính thức đến tay game thủ. Món quà bất ngờ tháng 10 này khiến người chơi mãn nhãn. Từ đồ họa cho đến tính năng, mọi thứ đều “hoàn hảo” đến mức ngay cả những game thủ khó tính nhất cũng phải không ngớt lời khen ngợi.

Theo người chơi Tyt Tài Tử nhận xét: “Phiên bản này rất thú vị, đồ họa sắc nét, Tam Quốc Soha là khẳng định số 1 thế giới ”. Đây cũng là cảm xúc chung của Sơn Nguyễn khi cho biết: “Phiên bản này thực sự rất tuyệt vời, như một luồng gió mới cho các game thủ Tam Quốc Soha đồng thời khẳng định và khẳng định vị thế số 1 của game mobile chiến thuật hay nhất Việt Nam ”.

Game thủ Tam Quốc Soha

Nhiều nhận xét hay về phiên bản Lửa Thiêu Xích Bích

Ngoài nhiều tính năng và nhà vô địch mới, mà nhiều người chơi Tam Quốc Soha Ấn tượng với Lửa Thiêu Xích Bích là rút ngắn thời gian. Sự tiết kiệm này đã giúp tựa game chiến thuật đỉnh cao này đến được với nhiều “tay chơi” Smartphone.
Game thủ Tam Quốc Soha

Không chỉ vậy, chân vạc vốn có trong Tam Quốc Soha lại được thiết lập. Nếu cựu game thủ Tam Quốc Soha còn “tị nạn” vì có quốc gia ưu ái nhiều tướng mạnh thì đến với “Liệt Hỏa Xích Bích”, người chơi các quốc gia đều có điều kiện phát triển như nhau.

Game thủ Tam Quốc Soha

Nhiều trận chiến nảy nửa diễn ra trong phiên bản mới

Game thủ Tam Quốc Soha

Game thủ muốn Tam Quốc Soha dẫn đầu thị trường game trên Smartphone

Mặc dù phiên bản này đã thành công ngoài sức tưởng tượng làm game thủ Tam Quốc Soha Vẫn muốn thêm nhiều tính năng hơn. Những gợi ý này một phần xuất phát từ niềm đam mê game chiến thuật, mong muốn Tam Quốc Soha trở thành gMO số 1 trong làng game smartphone.

Game thủ Tam Quốc Soha

Phiên bản “Xích Bích Đốt Lửa” một lần nữa khẳng định vị thế của Tam Quốc Soha. Để giúp game thủ có thêm nhiều cơ hội mới trải nghiệm nhiều tính năng đặc sắc, gMO chiến thuật đỉnh cao này sẽ ra mắt máy chủ mới Hạ Bì để chiều lòng người hâm mộ. Tam Quốc Soha còn tặng Túi bạc VIP Code cho người hâm mộ.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)