Game thủ “sốc” vì Tam Sinh Tam Thế khốc liệt ngoài sức tưởng tượng: “Treo 10 phút PK 22 mạng, bị truy nã cả server”

Như chúng tôi đã đưa tin, tựa game độc ​​quyền, giao dịch miễn phí, thiên đường cày cuốc: Tam Sinh Tam Thế đã chính thức ra mắt, rinh về vô số Giftcode giá trị. Ngay bây giờ game thủ có thể tải Tam Sinh Tam Thế cho cả 2 hệ điều hành tại: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Game thủ

1. Phát hành Giftcode: Nhận TẠI ĐÂY

2. Các mã Vipcode khác:

Mã 1: WLmYtNmM

Mã 2: EFzNkkKr

Mã 3: UWHhXu5n

Mã 4: qQhSMRkL

Mã 5: wcR2Lq2d

Game thủ

“Đồng không đánh quái” là ấn tượng đầu tiên mà bất cứ game thủ nào cũng choáng ngợp khi đăng nhập vào Tam Sinh Tam Thế. Mọi bản đồ đều chật kín người, đến mức máy chủ thứ ba phải mở ra ngay lập tức để chứa nó. Tam Sinh Tam Thế mang đến cảm giác cày cuốc khá nhiều với các nhiệm vụ ngắn gọn, nhanh gọn lẹ, quà nhiều và liên tục mở Key trang bị, kỹ năng bay lượn, kênh thế giới người bán ầm ầm, người mua ầm ầm. trả giá.

Game thủ

Tuy nhiên, việc quá đông cũng dẫn đến hàng loạt câu chuyện. Đó là khi người chơi quá tập trung vào việc huấn luyện quái vật, làm nhiệm vụ bật… PK toàn bản đồ khiến gót ngựa đi đến đâu xác chết nằm đó.

Game thủ

Đó là điều vô tình, cũng khó trách. Tuy nhiên, thành phần thích farm người thích farm quái lại nhiều vô kể, không ít game thủ đã phải vào group cộng đồng của game để than phiền vì liên tục bị “bắt nạt”, bước ra khỏi vùng an toàn. đối mặt với cái chết ở khắp mọi nơi.

Game thủ
Game thủ

Thậm chí có những game thủ bị PK đâm quá nhiều, bật cả chiêu thức ám sát rồi bỏ tàu đi “phục thù mãi mãi”. Buồn là sau khi đăng nhập lại tài khoản lại thấy có tên mình trong danh sách … truy nã, mỗi lần bị giết sẽ bị trừ 20 KNB Lock, không thể chạy đi đâu ngoài nắng!

Game thủ
Game thủ

Có thể nói, trong game nhập vai PK là chuyện bình thường, nhưng khốc liệt ngoài sức tưởng tượng và đặc biệt là đến quá sớm như Tam Sinh Tam Thế đã khiến cộng đồng có chút giật mình. Cho dù bản đồ Boss hiện tại là thấp nhất, nhưng cũng có thể thấy người ta bật PK từ cửa vào Boss, có khi chưa thấy lông chân Boss đã chết, cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Game thủ
Game thủ

Cũng đừng quên Tam Sinh Tam Thế là game buôn bán, treo tiệm bán đồ phong phú, train quái hay săn Boss cũng rớt đồ hiếm, không tranh giành, không đè người khác xuống thì lấy đồ ở đâu? sử dụng, nhưng bán? Chính vì vậy, đây hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng Tam Sinh Tam Thế vừa đông, vừa vui, vừa “bá đạo”, vừa gây cấn và không ngừng cạnh tranh.

Game thủ

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được lúc này, hầu như tất cả các tiệc thành lập đều đã full sau ít phút. Tất cả các bản đồ của Tam Sinh Tam Thế hiện nay đều đầy rẫy sự cạnh tranh gay gắt, từ đại gia đến dân cày, hết nhiệm vụ, tham gia hoạt động rồi cắm đầu luyện quái, bỏ qua một cái. Chỉ một chút thôi cũng đủ tụt lại phía sau. Đó chính là lối chơi nhập vai, cạnh tranh, khô máu, vui nhộn làm nên linh hồn của dòng game MMORPG.

Game thủ

Nhóm: Đào Hoa Động – Hội những người yêu thích game Tam Sinh Tam Thế

Fanpage: Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hay bất kỳ game nào trên SohaGame, đừng bỏ lỡ gói siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví khuyến mãi TẠI ĐÂY.

Leave A Reply

Your email address will not be published.