Game thủ nói gì về Công Thành Chiến ngày đầu khai đao

0
Chính thức khai mở vào trưa ngày 11/6 nhưng đến hôm nay 18 cổng máy chủ của Webgame Công Thành Chiến tại địa chỉ: http://ctc.ogames.vn/trang-chu – mới nhàn hạ, tạo cơ hội cho võ tướng trực tiếp tiến vào 5 giai đoạn, theo chân Quan Vũ chém đầu 6 tướng nhà Tào. Vậy hãy cùng đón xem ngày mở cửa của Webgame chiến thuật Công Thành Chiến thú vị và là điều thu hút người chơi qua góc nhìn của các lãnh chúa điều khiển các vị tướng trong game.

Game thủ nói gì trong ngày đầu tiên Open Beta của Game?

Game thủ nói gì về Công Thành Chiến trong ngày đầu khai mở 1
Ngay từ ngày đầu tiên của Game Open Beta, Công Thành Chiến Đã có rất nhiều anh hùng và anh hùng. Cưỡi Kim Loan – Ngọc Phượng khắp giang hồ giang hồ.

“Cảm giác như đang sống lại thời Tam Quốc bị chia cắt, dù thiết kế không phải dạng Chibi nhưng lại có nét gì đó rất quen thuộc. Đặc biệt là bản nhạc nền này không lẫn vào đâu được!… ” – Tú Nhi – Một nữ game thủ có nick game RunyDaiKieu chia sẻ.

Nhiều game thủ vẫn lo ngại rằng độ hot của Webgame Công Thành Chiến trong ngày đầu mở cửa sẽ khiến server của Game bị lỗi khi phải tải hơn 70.000 lượt người truy cập. Chưa kể đối với những game thủ đã vào game, với số lượng đông đảo thì việc tranh giành farm quái rất dễ xảy ra.

Game thủ nói gì về Công Thành Chiến trong ngày đầu khai mở 2
Cuộc chiến bao vây quy tụ nhiều âm mưu tụ tập

Tuy nhiên là game chiến thuật kết hợp Turn-base nên các anh hùng tham gia Công Thành Chiến không bao giờ phải lo lắng về điều này. Sơn Tùng – một Gamer chia sẻ:

“Game có chế độ liên phụ bản và phụ bản rất hay, trực tiếp tham chiến Gia Cát Lượng hay Chu Du, tham gia 18 tuyến chư hầu cùng đại chiến với giặc Đổng Trác. Chưa kể tính năng PK còn cho phép bạn và bạn bè của bạn để mang quân của bạn đến cuộc thi ngay cả .. trong sa mạc. Điều đó thực sự thú vị! “

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Game thủ nói gì về Công Thành Chiến ngày đầu khai mở 3
Một vụ cướp cờ trong Cuộc chiến vây hãm

Trước sư nóng bỏng của Công Thành Chiến Webgame nhập vai kết hợp chiến thuật mới xuất hiện tại Việt Nam được nhiều game thủ bình luận: “Về đồ họa của game theo lối thiết kế chân thực trên nền 2D nên không có nhiều điểm nổi bật. Tuy nhiên, lối chơi của Công Thành Chiến có thể nói là mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Như các bạn đã biết, các webgame nhập vai, chiến thuật trên thị trường hiện nay có phần giống nhau từ nội dung cho đến cốt truyện. Ngược lại, Công Thành Chiến mở ra thế giới Tam Quốc tái hiện chân thực bức tranh Ngụy – Thục – Ngô, lối chơi kết hợp yếu tố nhập vai và chiến thuật tạo nên điểm mới lạ và đáng trải nghiệm nhất trong tựa game. Game này trong thời điểm hiện tại ”.

Game thủ nói gì về Công Thành Chiến trong ngày đầu mở cửa 4
Máy chủ mới ra mắt theo sự kêu gọi của cộng đồng game thủ

Cũng trên Fanpage chính thức của Game, NPH Công Thành Chiến liên tục được các hiền nhân và nhân sĩ yêu cầu mở máy chủ mới để giảm tải cho hai máy chủ Gia Cát Lượng và Lữ Bố. Theo yêu cầu của đông đảo cộng đồng yêu thích dòng game nhập vai chiến thuật, NPH Công Thành Chiến quyết định chiều lòng game thủ sẽ khai mở thêm máy chủ Tôn Quyền vào 10h ngày 13/6/2014.

Hãy cùng mưu sĩ trải nghiệm game nhập vai chiến thuật mới này. Tam Quốc Chiến xin gửi tới độc giả 500 giftcode từ nhà phát hành Công Thành Chiến.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment